Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 19-4, Báo “Thương gia” của Nga dẫn nguồn tin riêng cho biết, Nga đã đưa ra đề xuất với Mỹ ký thỏa thuận không để xảy ra chiến tranh hạt nhân, nhưng sáng kiến của Mátxcơva chưa nhận được câu trả lời từ phía Washington.

Theo nguồn tin trên, Mátxcơva đã chuyển dự thảo thỏa thuận cho Washington vào tháng 10-2018. Văn kiện này nhấn mạnh, trong “chiến tranh hạt nhân không thể có người chiến thắng và cuộc chiến tranh này không bao giờ được phép nổ ra”. Ngoài ra, bản dự thảo còn đề xuất đưa ra những biện pháp cần thiết để ngăn chặn việc vô tình hay trái phép sử dụng vũ khí hạt nhân.

Mỹ đã ngừng thực hiện các cam kết trong Hiệp ước Các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF) kể từ tháng 2-2019. Theo Washington, nguyên nhân chính là Mátxcơva vi phạm một cách có hệ thống các điều kiện nêu trong INF. Nga bác bỏ cáo buộc này, đồng thời cũng đã đình chỉ các nghĩa vụ của họ trong hiệp ước.

Theo TTXVN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE