Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Ảnh: Tass
Ảnh: Tass

Sáng 10-7 (chiều 10-7 theo giờ Việt Nam), nhà chức trách Nga công bố danh sách 13 nước, trong đó có Việt Nam, mà các hãng hàng không nước này có thể nối lại đường bay trong giai đoạn đầu tiên khôi phục các đường bay quốc tế vốn bị gián đoạn vì đại dịch COVID-19.

Hãng thông tấn nhà nước Tass đưa tin, Cơ quan giám sát an toàn hàng không Rospotrebnadzor của Nga đã trình danh sách “an toàn dịch tễ” gồm 13 nước nói trên tới Cơ quan Vận tải hàng không liên bang trực thuộc Bộ Giao thông Nga.

Danh sách 13 nước này gồm: Việt Nam, Anh, Hungary, Đức, Đan Mạch, Italia, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Phần Lan, Trung Quốc, Mông Cổ và Sri Lanka.

Trong thông cáo chuyển cho Tass, Rospotrebnadzor nêu rõ, cơ quan này “có thể đánh giá đây là những quốc gia ứng cử viên cho việc nối lại đường bay quốc tế trong giai đoạn đầu tiên”.

Theo Rospotrebnadzor, tình hình dịch tễ tại những quốc gia này phù hợp với các tiêu chuẩn (an toàn) mà Rospotrebnadzor đặt ra trước đây.

Hôm 9-7, Tass cho biết các quan chức Cơ quan Vận tải hàng không liên bang Nga trước đó đã nhất trí với Rospotrebnadzor về phương thức đánh giá tình hình dịch tễ liên quan tới đại dịch COVID-19. tại các nước khi quyết định nối lại đường bay.

Các tiêu chuẩn được Rospotrebnadzor đưa ra là “tỷ lệ gia tăng số ca mắc COVID-19. mới trong vòng 14 ngày và tỷ lệ lây lan, cũng như tỷ lệ lây nhiễm vi rút SARS-CoV-2 trong vòng 14 ngày trên 100.000 người”.

Nga ngừng hoàn toàn các dịch vụ bay thương mại quốc tế và thường kỳ từ ngày 27-3 và chỉ tiến hành những chuyến bay đặc biệt để hồi hương công dân Nga đang mắc kẹt ở nước ngoài.


Theo HNMO
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Căn cứ quy định tại Bộ luật lao động 2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) thì người lao động được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương trong những ngày sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE