Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đặc phái viên Geir Pedersen trả lời báo chí sau cuộc gặp với Ngoại trưởng Syria Walid al-Moualem trong chuyến thăm Damascus hồi tháng 1/2019.
Đặc phái viên Geir Pedersen trả lời báo chí sau cuộc gặp với Ngoại trưởng Syria Walid al-Moualem trong chuyến thăm Damascus hồi tháng 1/2019.

Hôm qua (22/9), Đặc phái viên Liên Hợp Quốc về Syria Geir Pedersen đã đến thủ đô Damascus để gặp các quan chức cấp cao của Syria, nhằm thảo luận việc thành lập một Uỷ ban soạn thảo Hiến pháp mới cho đất nước bị chiến tranh tàn phá này.

Phát biểu trước các phóng viên, ông Pedersen cho biết:“Tôi đã có những cuộc gặp hữu ích với Ngoại trưởng Syria Walid al-Moualem trong chuyến thăm Damascus lần trước. Tôi tin rằng, tôi đã đạt được một số tiến bộ trong công tác thành lập Ủy ban soạn thảo Hiến pháp. Do vậy, tôi rất  mong chờ cuộc gặp Ngoại trưởng al-Moualem tiếp theo".

Tháng 1/2018, tại Hội nghị hòa bình Syria do Nga tổ chức, các bên đã ký kết một thỏa thuận về việc thành một Ủy ban gồm 150 thành viên để soạn thảo Hiến pháp mới của Syria. Đây được xem là bước quan trọng để tiến tới một cuộc bầu cử và giải pháp chính trị cho cuộc xung đột ở Syria, đã lãm 400.000 người đã thiệt mạng.

Sau khi đạt được thỏa thuận, chính phủ Syria và phe đối lập đã sớm đưa ra danh sách 50 thành viên. Tuy nhiên, phải mất gần 20 tháng để thống nhất danh sách này, chủ yếu do sự phản đối của chính phủ Syria./.


Nguồn: VOV.vn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương và Dự án Merck Family Foundation GmbH (MFF # 17202) tổ chức khám sàng lọc bệnh lý tuyến giáp miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 96/Tháng 10 năm 2019-Báo Hằng tháng

Nằm ở vùng hạ lưu Châu thổ, An Giang được hưởng thụ hương phù sa ngọt ngào từ sông mẹ Mê Công. Thông lệ hằng năm, cứ tháng 7 âm lịch, nước từ thượng nguồn tràn về sông rạch, đồng ruộng An Giang chở theo bao quà tặng thiên nhiên là phù sa, tôm cá. Mùa lũ An Giang kéo dài ba tháng nhưng không dữ...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE