Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Lãnh đạo Công đảng đối lập tại Anh Jeremy Corbyn (bên phải).
Lãnh đạo Công đảng đối lập tại Anh Jeremy Corbyn (bên phải).

Ngày 19/5, lãnh đạo Công đảng đối lập tại Anh Jeremy Corbyn khẳng định sẽ không ủng hộ Dự luật Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Theresa May, nếu Thỏa thuận này không có sự thay đổi về cơ bản so với bản đã bị Quốc hội nước này bác bỏ 3 lần trước.

 

Tuyên bố của nhà lãnh đạo đối lập đưa ra sau khi Thủ tướng Anh thông báo sẽ trình Quốc hội Dự luật Thỏa thuận Brexit mới, trong đó có gói giải pháp đột phá mà bà hy vọng sẽ thuyết phục được các nghị sĩ.

Trả lời phỏng vấn trên Hãng tin BBC của Anh về “đề xuất” mới của Thủ tướng, ông Corbyn khẳng định: “Chúng tôi vẫn chưa nhìn thấy dự luật mới cụ thể như thế nào. Tuy nhiên, hiện chưa có bất cứ dấu hiệu nào giúp tôi tin rằng sẽ có sự thay đổi khác biệt so với các bản đã đưa ra trước đó - những bản dự thảo mà đến thời điểm này chúng tôi cũng vẫn không ủng hộ”.

Quyết định của Công đảng trước đó chấm dứt tiến trình đàm phán với Chính phủ càng khiến hy vọng tháo gỡ bế tắc và tìm kiếm sự ủng hộ của Quốc hội với thỏa thuận Brexit của Thủ tướng May trở nên khó khăn hơn.

Đề cập khả năng tổ chức một cuộc trưng cầu ý dân thứ 2 về Brexit, ông Corbyn cho rằng, khó có khả năng xảy ra, đặc biệt trong tương lai gần, vì đến thời điểm này Quốc hội vẫn chưa thống nhất được bất cứ một giải pháp đáng tin cậy nào./.


Nguồn: VOV.vn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện Quyết định số 1617/QĐ-BTC ngày 22/8/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc sáp nhập 15 Kho bạc Nhà nước cấp huyện vào Kho bạc Nhà nước cấp tỉnh. Vậy, Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên thông báo các đơn vị, cá nhân đang giao dịch với Kho bạc...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 95/Tháng 9 năm 2019-Báo Hằng tháng

Là một trong những điểm đến nổi tiếng trong mùa vàng Mù Cang Chải (Yên Bái), đồi mâm xôi ở xã La Pán Tẩn (danh thắng cấp Quốc gia) được mệnh danh là ngọn đồi đẹp nhất trung du Tây Bắc, vào top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. Những ngày này, đồi mâm xôi đang được đồng bào nơi đây chăm sóc cẩn...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE