Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

T.P Thái Nguyên: Triển khai công tác tuyển quân
Cập nhật ngày: 20/09/2018 08:15 (GMT +7)

Chiều 19-9, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự T.P Thái Nguyên triển khai công tác tuyển quân thực hiện nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2019.

Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Thành phố đã đánh giá công tác tuyển quân năm 2018. Theo đó, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trong năm của Thành phố được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đủ số lượng, chỉ tiêu (đã giao cho các đơn vị huấn luyện là 296 công dân).

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện ở một số xã, phường vẫn còn để xảy ra hiện tượng chưa bảo đảm chất lượng, sau giao quân phải bù đổi. Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Thành phố cũng đã nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong công tác tuyển quân, đồng thời đưa ra nhiệm vụ công tác tuyển quân trong thời gian tới.

Dự báo giao chỉ tiêu nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2019 đối với xã, phường của T.P Thái Nguyên là 443 công dân; trong đó, nhập ngũ Quân đội là 383 công dân, nhập ngũ Công an là 60 công dân.

                                                                                              

P.Thơm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE