Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

T.P Thái Nguyên: Triển khai công tác tuyển quân
Cập nhật ngày: 20/09/2018 08:15 (GMT +7)

Chiều 19-9, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự T.P Thái Nguyên triển khai công tác tuyển quân thực hiện nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2019.

Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Thành phố đã đánh giá công tác tuyển quân năm 2018. Theo đó, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trong năm của Thành phố được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đủ số lượng, chỉ tiêu (đã giao cho các đơn vị huấn luyện là 296 công dân).

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện ở một số xã, phường vẫn còn để xảy ra hiện tượng chưa bảo đảm chất lượng, sau giao quân phải bù đổi. Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Thành phố cũng đã nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong công tác tuyển quân, đồng thời đưa ra nhiệm vụ công tác tuyển quân trong thời gian tới.

Dự báo giao chỉ tiêu nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2019 đối với xã, phường của T.P Thái Nguyên là 443 công dân; trong đó, nhập ngũ Quân đội là 383 công dân, nhập ngũ Công an là 60 công dân.

                                                                                              

P.Thơm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE