Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

T.P Thái Nguyên: Triển khai công tác tuyển quân
Cập nhật ngày: 20/09/2018 08:15 (GMT +7)

Chiều 19-9, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự T.P Thái Nguyên triển khai công tác tuyển quân thực hiện nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2019.

Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Thành phố đã đánh giá công tác tuyển quân năm 2018. Theo đó, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trong năm của Thành phố được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đủ số lượng, chỉ tiêu (đã giao cho các đơn vị huấn luyện là 296 công dân).

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện ở một số xã, phường vẫn còn để xảy ra hiện tượng chưa bảo đảm chất lượng, sau giao quân phải bù đổi. Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Thành phố cũng đã nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong công tác tuyển quân, đồng thời đưa ra nhiệm vụ công tác tuyển quân trong thời gian tới.

Dự báo giao chỉ tiêu nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2019 đối với xã, phường của T.P Thái Nguyên là 443 công dân; trong đó, nhập ngũ Quân đội là 383 công dân, nhập ngũ Công an là 60 công dân.

                                                                                              

P.Thơm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Võ Nhai vừa có Thông báo số 04/CSĐT gửi các cơ quan, ban, ngành chức năng về đình truy tìm đối tượng .

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-36oC
  • Khu vực phía Tây 28-37oC
  • Khu vực phía Nam 28-37oC
  • Khu vực phía Đông 28-36oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE