Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đồng chí Vũ Hồng Bắc trao Bằng khen của UBND tỉnh tặng đại diện các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào TĐQT.
Đồng chí Vũ Hồng Bắc trao Bằng khen của UBND tỉnh tặng đại diện các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào TĐQT.

Ngày 6-9, tại Hội trường Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã diễn ra Đại hội Thi đua Quyết thắng (TĐQT) lực lượng vũ trang tỉnh giai đoạn 2013-2018. Dự Đại hội có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Thiếu tướng Dương Đình Thông, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 1.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Vũ Hồng Bắc ghi nhận: Giai đoạn 2013-2018, công tác thi đua khen thưởng và phong trào TĐQT của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực. Trước hết là chuyển biến trong nhận thức của các cấp ủy, chỉ huy về tầm quan trọng và ý nghĩa sâu sắc của công tác thi đua, qua đó tạo sự thống nhất về tư tưởng và hành động của mỗi cán bộ, chiến sĩ. Phong trào TĐQT được gắn với xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng cơ quan, đơn vị và các đoàn thể vững mạnh, được kết hợp với các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của địa phương. Nội dung, hình thức thi đua của LLVT ngày càng thiết thực, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí khẳng định, Đại hội TĐQT là dịp tôn vinh, khen thưởng, tuyên truyền nhằm nhân rộng các điển hình tiên tiến để tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong thời gian tới.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc và các đại biểu tham quan gian trưng bày của các đơn vị bên lề Đại hội TĐQT.

Theo báo cáo tại Đại hội, 5 năm qua, công tác thi đua khen thưởng và phong trào TĐQT của LLVT tỉnh đã được cấp ủy, chỉ huy các cấp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai toàn diện với các biện pháp thiết thực và hiệu quả. Qua đó kịp thời cổ vũ tinh thần hăng hái, quyết tâm cao của cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng. Phong trào đã thực sự trở thành động lực thúc đẩy các cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh xuất sắc; đảm bảo sẵn sàng chiến đấu cao, phối hợp tham gia giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xứng đáng là lực lượng tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.

Bên cạnh những ưu điểm và kết quả đó, Đại hội cũng chỉ ra một số hạn chế trong công tác thi đua khen thưởng và phong trào TĐQT, như: cCòn cá nhân, đơn vị có biểu hiện ganh đua, chạy theo thành tích, thiếu biện pháp cụ thể; việc biểu dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến có lúc chưa kịp thời; công tác phối hợp, tuyên truyền kết quả phong trào TĐQT chưa đạt hiệu quả cao…

Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng và phong trào TĐQT giai đoạn 2018-2023 với 6 nội dung, chỉ tiêu cụ thể, đồng thời xác định 5 giải pháp trọng tâm để đẩy mạnh phong trào thi đua.

Phương Điền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE