Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Các đại biểu cùng 56 học viên Đại đội 24 Trường Sĩ quan Kỹ thuật Pháo phòng không và các thành viên trong gia đình chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt. Ảnh Thành Đạt.
Các đại biểu cùng 56 học viên Đại đội 24 Trường Sĩ quan Kỹ thuật Pháo phòng không và các thành viên trong gia đình chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt. Ảnh Thành Đạt.

Mới đây, tại Lữ đoàn 210 (Quân khu 1), các học viên Đại đội 24 - Tiểu đoàn 2, khóa 31 (1985-1988) Trường Sĩ quan Chỉ huy kỹ thuật Pháo phòng không đã tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày ra trường. Dự buổi gặp mặt có Đại tá Tô Quang Vinh, Chính ủy Lữ đoàn 210.

Tháng 8 năm 1998, 98 học viên của Trường Sĩ quan Chỉ huy kỹ thuật Pháo phòng không đã được phân công về công tác ở các đơn vị trong quân chủng phòng không, không quân và các quân binh chủng trong toàn quân. Với ước mơ và hoài bão, các sĩ quan trẻ không ngại khó, ngại khổ  đến các đơn vị trên mọi miền Tổ quốc, nơi biên giới và hải đảo. Nhiều đồng chí đã có mặt ở quần đảo Trường Sa từ năm 1998 khi tình hình biển Đông còn rất căng thẳng. Song ở bất cứ đơn vị nào, các sĩ quan đều tích cực học tập, công tác, hoàn thành tốt  mọi nhiệm vụ được giao. Đến nay, nhiều đồng chí đã được bổ nhiệm Lữ đoàn trưởng, Trung đoàn trưởng và Trưởng phòng Pháo phòng không.

Trong buổi gặp mặt, các học viên đã bày tỏ lòng biết ơn và tri ân công lao của các thầy, cán bộ khung là những người đã trực tiếp giảng dạy, tận tâm, tận lực quản lý giáo dục, huấn luyện để lớp sĩ quan Đại đội 24 phấn đấu và trưởng thành.

M.P
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 20/11/2018, quy định về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện theo Thông tư 148/2018/TT-BQP do Bộ Quốc Phòng mới ban hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE