Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Các đại biểu cùng 56 học viên Đại đội 24 Trường Sĩ quan Kỹ thuật Pháo phòng không và các thành viên trong gia đình chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt. Ảnh Thành Đạt.
Các đại biểu cùng 56 học viên Đại đội 24 Trường Sĩ quan Kỹ thuật Pháo phòng không và các thành viên trong gia đình chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt. Ảnh Thành Đạt.

Mới đây, tại Lữ đoàn 210 (Quân khu 1), các học viên Đại đội 24 - Tiểu đoàn 2, khóa 31 (1985-1988) Trường Sĩ quan Chỉ huy kỹ thuật Pháo phòng không đã tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày ra trường. Dự buổi gặp mặt có Đại tá Tô Quang Vinh, Chính ủy Lữ đoàn 210.

Tháng 8 năm 1998, 98 học viên của Trường Sĩ quan Chỉ huy kỹ thuật Pháo phòng không đã được phân công về công tác ở các đơn vị trong quân chủng phòng không, không quân và các quân binh chủng trong toàn quân. Với ước mơ và hoài bão, các sĩ quan trẻ không ngại khó, ngại khổ  đến các đơn vị trên mọi miền Tổ quốc, nơi biên giới và hải đảo. Nhiều đồng chí đã có mặt ở quần đảo Trường Sa từ năm 1998 khi tình hình biển Đông còn rất căng thẳng. Song ở bất cứ đơn vị nào, các sĩ quan đều tích cực học tập, công tác, hoàn thành tốt  mọi nhiệm vụ được giao. Đến nay, nhiều đồng chí đã được bổ nhiệm Lữ đoàn trưởng, Trung đoàn trưởng và Trưởng phòng Pháo phòng không.

Trong buổi gặp mặt, các học viên đã bày tỏ lòng biết ơn và tri ân công lao của các thầy, cán bộ khung là những người đã trực tiếp giảng dạy, tận tâm, tận lực quản lý giáo dục, huấn luyện để lớp sĩ quan Đại đội 24 phấn đấu và trưởng thành.

M.P
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 12-18oC
  • Khu vực phía Tây 12-17oC
  • Khu vực phía Nam 12-18oC
  • Khu vực phía Đông 12-17oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Ngày 06-12-2018, UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị số 09/CT-UBND về việc chấn chỉnh, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong việc chấp hành pháp luật về ngân sách nhà nước. Dưới đây là nội dung của Chỉ thị này:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ĐẠI ĐỘI 915 - CÒN MÃI VỚI NƯỚC NON Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo hàng tháng-số T12/2018

Hồ Núi Cốc có diện tích mặt nước trung bình 25 km², phía Đông giáp thành phố Thái Nguyên, phía Nam giáp thị xã Phổ Yên và thành phố Sông Công, phía Tây và phía Bắc giáp huyện Đại Từ. Hồ nằm cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 16 km về phía Tây. Từ thành phố Thái Nguyên đi qua vùng chè Tân Cương...

LIÊN KẾT WEBSITE