Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Các đại biểu cùng 56 học viên Đại đội 24 Trường Sĩ quan Kỹ thuật Pháo phòng không và các thành viên trong gia đình chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt. Ảnh Thành Đạt.
Các đại biểu cùng 56 học viên Đại đội 24 Trường Sĩ quan Kỹ thuật Pháo phòng không và các thành viên trong gia đình chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt. Ảnh Thành Đạt.

Mới đây, tại Lữ đoàn 210 (Quân khu 1), các học viên Đại đội 24 - Tiểu đoàn 2, khóa 31 (1985-1988) Trường Sĩ quan Chỉ huy kỹ thuật Pháo phòng không đã tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày ra trường. Dự buổi gặp mặt có Đại tá Tô Quang Vinh, Chính ủy Lữ đoàn 210.

Tháng 8 năm 1998, 98 học viên của Trường Sĩ quan Chỉ huy kỹ thuật Pháo phòng không đã được phân công về công tác ở các đơn vị trong quân chủng phòng không, không quân và các quân binh chủng trong toàn quân. Với ước mơ và hoài bão, các sĩ quan trẻ không ngại khó, ngại khổ  đến các đơn vị trên mọi miền Tổ quốc, nơi biên giới và hải đảo. Nhiều đồng chí đã có mặt ở quần đảo Trường Sa từ năm 1998 khi tình hình biển Đông còn rất căng thẳng. Song ở bất cứ đơn vị nào, các sĩ quan đều tích cực học tập, công tác, hoàn thành tốt  mọi nhiệm vụ được giao. Đến nay, nhiều đồng chí đã được bổ nhiệm Lữ đoàn trưởng, Trung đoàn trưởng và Trưởng phòng Pháo phòng không.

Trong buổi gặp mặt, các học viên đã bày tỏ lòng biết ơn và tri ân công lao của các thầy, cán bộ khung là những người đã trực tiếp giảng dạy, tận tâm, tận lực quản lý giáo dục, huấn luyện để lớp sĩ quan Đại đội 24 phấn đấu và trưởng thành.

M.P
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE