Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Truyền thông về phòng, chống tội phạm công nghệ cao
Cập nhật ngày: 06/03/2019 16:20 (GMT +7)

Ngày 6-3, Hội LHPN huyện Đại Từ đã phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Hội nghị truyền thông cho cán bộ, hội viên về công tác phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao chiếm đoạt tài sản.

Thời gian gần đây, tội phạm lừa đảo sử dụng công nghệ cao có chiều hướng gia tăng, chúng liên tục thay đổi phương thức, thủ đoạn gây án. Phần lớn là các đối tượng tạo và sử dụng các tài khoản ảo, tạo dựng các phần mềm bẻ khóa xâm nhập vào các tài khoản, hộp thư điện tử, email của các đơn vị, cá nhân để đánh cắp thông tin, tài liệu.Sau đó, sử dụng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoặc cưỡng đoạt tài sản của các chủ tài khoản, hộp thư điện tử.

Nhằm nâng cao nhận thức, chủ động phòng, chống tội phạm,  các cán bộ, hội viên đã được trang bị những kiến thức về cách nhận diện các phương thức, thủ đoạn của tội phạm, cách bảo mật cơ sở dữ liệu, hệ thống thông tin, an toàn mạng, từ đó nêu cao cảnh giác và có các biện pháp xử lý khi phát hiện nghi vấn về đối tượng lừa đảo.

Hải Hằng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-36oC
  • Khu vực phía Tây 27-37oC
  • Khu vực phía Nam 28-36oC
  • Khu vực phía Đông 27-37oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE