Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trả lời đơn kêu cứu của công dân
Cập nhật ngày: 28/10/2018 15:59 (GMT +7)

Theo đơn kêu cứu của ông Phạm Văn Dũng, 48 tuổi, ở tổ dân phố La Sơn, thị trấn Hương Sơn (Phú Bình) gửi đến Báo Thái Nguyên thì từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2018, gia đình em trai ông là Phạm Văn Hải, 44 tuổi, tại tổ 1, thị trấn Hương Sơn (Phú Bình) đã nhiều lần bị một nhóm người phá hoại tài sản (gồm nhà cửa, quầy bán hàng)…

Ngoài ra, nhóm người này còn hành hung cả bà Đào Thị Thu, là vợ của ông Hải, cũng có hộ khẩu thường trú tại tổ 1, thị trấn Hương Sơn. Bản thân ông Phạm Văn Dũng bị hai kẻ bịt mặt đến tận nhà dùng dao quắm và phớ tấn công làm ông bị thương ở tay trái, chân trái.

Sau khi nhận được đơn kêu cứu khẩn cấp của ông Phạm Văn Dũng, Báo Thái Nguyên đã có văn bản đề nghị Công an Phú Bình điều tra, xác minh vụ việc. Nội dung được cơ quan chức năng trả lời như sau:

Về vụ việc cố ý làm hư hỏng tài sản của gia đình ông Phạm Văn Hải, em trai ông Dũng, cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an huyện Phú Bình) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ dấu vết liên quan đến sự việc theo quy định của pháp luật và đang tiếp tục thu thập tài liệu, truy xét đối tượng.

Đối với vụ việc bà Đào Thị Thu bị hành hung, sau khi bà Thu có đơn trình báo, Công an huyện Phú Bình đã tiến hành điều tra, xác minh theo đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên, đến ngày 26-9-2018, bà Thu đã xin rút đơn, xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với người đã hành hung bà là ông Nguyễn Văn Dương. Theo đó, Công an huyện Phú Bình đã ra Quyết định không khởi tố vụ án hình sự và ra Quyết định xử phạt hành chính đối với ông Dương về hành vi đánh nhau.

Về vụ việc của ông Phạm Văn Dũng, sau khi nhận được đơn trình báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an Phú Bình) cũng đã tiến hành điều tra, xác minh theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, đưa ông Dũng đi giám định tỉ lệ phần trăm tổn hại sức khỏe. Hiện, đơn vị đang tập trung điều tra, truy xét làm rõ đối tượng trong các vụ việc trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Vậy chúng tôi xin được thông tin để công dân được biết.

Về phía Công an huyện Phú Bình, chúng tôi rất mong đơn vị có phương án bảo vệ tài sản và sự an toàn cho gia đình công dân Phạm Văn Dũng .

Tùng Lâm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Chính sách kích cầu hấp dẫn cùng tiềm năng phát triển lý tưởng nên bất động sản Thái Nguyên những năm gần đây liến tiếp thu hút dòng vốn lớn đổ về với sự xuất hiện của nhiều dự án tầm cỡ, hiện đại.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-34oC
  • Khu vực phía Tây 26-35oC
  • Khu vực phía Nam 27-34oC
  • Khu vực phía Đông 26-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 89/Tháng 3 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Hãng thông tấn nổi tiếng thế giới CNN (Mỹ) đã đưa ra danh sách 25 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới, trong đó có Vịnh Hạ Long (Việt Nam). Nằm trong nhóm 25 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới, một trong những điểm tham quan tự nhiên phổ biến nhất ở Việt Nam, vịnh Hạ Long gồm 1.969 hòn đảo...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE