Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thành phố Thái Nguyên: Phát hiện một người chết trong lán công nhân chưa rõ nguyên nhân
Cập nhật ngày: 14/08/2019 17:01 (GMT +7)
 Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 14-8, 2 công nhân ốp lát gạch cho nhà anh Ngô Duy Huyên, thuộc tổ 23, phường Thịnh Đán (T.P Thái Nguyên) đã phát hiện thấy mùi hôi thối phát ra tại 1 lán dựng tạm cho công nhân ở cửa nhà anh Huyên nên đã vào kiểm tra.

 Khi vạch vỏ bao xi măng dưới chiếc phản kê trong lán, 2 công nhân phát hiện 1 bàn tay người nên đã báo với chủ nhà để trình báo cơ quan Công an. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an và chính quyền địa phương đã đến kiểm tra hiện trường và phát hiện 1 xác người chết là nam giới, khoảng 40 tuổi dưới gầm chiếc phản, cơ thể đang trong quá trình phân hủy. (chưa rõ danh tính của người này).

Được biết, chiếc lán nhiều ngày nay không có công nhân ở. Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Sông Hương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Gia đình vô cùng thương tiếc báo tin, cụ Cao Thị Phường, sinh năm 1929, quê quán An Ngoại, Tiên Hiệp, Duy Tiên, Hà nam. Trú quán tại số 8, tổ 35, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Đến với xứ sở Tây Bắc vào mùa nào cũng đẹp vì bốn mùa tiết trời mát mẻ, trong lành và hoa thơm trái ngọt. Mùa này, sắc vàng của Tây Bắc hấp dẫn du khách trên những cung đường dài. Hành trình du lịch giữa mùa thu vàng Tây Bắc là hành trình khám phá vẻ đẹp của non nước Việt Nam, mang đến cho con...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE