Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đồng Hỷ: 7/15 xã, thị trấn có công an chính quy
Cập nhật ngày: 12/01/2020 16:04 (GMT +7)

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu quả theo hướng “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở”, đến nay, tại huyện Đồng Hỷ đã có 7 xã, thị trấn có công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã gồm: Hóa Thượng, Tân Long, Văn Hán, Hợp Tiến, Quang Sơn, Trại Cau, Sông Cầu.

Tổng số công an chính quy được điều động về các địa phương này là trên 30 đồng chí, đảm nhiệm các chức danh Trưởng Công an xã, Phó trưởng Công an xã và công an viên. Đây là những cán bộ được đào tạo cơ bản về nghiệp vụ, có kiến thức pháp luật, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm trong xử lý các vụ việc, được cấp ủy, lãnh đạo Công an tỉnh tin tưởng lựa chọn.

Với trách nhiệm được giao, các cán bộ, chiến sĩ đã khẩn trương bắt tay ngay vào công việc, làm tốt công tác nắm tình hình ở địa phương, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, làm tốt công tác dân vận, giải quyết kịp thời các vụ việc ngay tại cơ sở, tạo lòng tin trong quần chúng nhân dân.

Theo kế hoạch, từ nay đến hết quý I năm 2020, huyện Đồng Hỷ sẽ hoàn thành việc bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã tại tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn.

Trang Nhi
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 437/QĐ-TTg về nguyên tắc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương trong phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE