Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đánh nhau do mâu thuẫn, 3 người nhập viện
Cập nhật ngày: 22/05/2019 16:54 (GMT +7)

Mới đây, trên địa bàn xã Quang Sơn (Đồng Hỷ) đã xảy ra một vụ đánh người gây thương tích, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn cá nhân.

Cụ thể, khoảng 23 giờ ngày 17-5, anh Nguyễn Văn Phú, hiện đang là Giám đốc Công ty THNH Chiến Thắng, có địa chỉ tại xóm Xuân Quang, xã Quang Sơn, cùng với anh trai của vợ là Lê Tuấn Cường đến Mỏ đá Bắc Thái (ở xóm Xuân Quang), gặp ông Nguyễn Văn Luyên, Giám đốc Mỏ đá này để nói rõ về việc trước đó ông Luyên có những lời lẽ xúc phạm anh Phú qua điện thoại.

Tuy nhiên, quá trình nói chuyện 2 bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nên ông Luyên đã gọi một số người đang làm việc tại Mỏ đá đến đánh anh Phú. Những đối tượng này đã dùng dao chém khiến anh Phú bị thương tích nặng nhiều nơi trên cơ thể. Anh Cường lao vào che cho anh Phú chạy ra ngoài cũng bị các đối tượng chém nhiều nhát vào tay và lưng.

Cũng trong khoảng thời gian trên, khi ông Nguyễn Văn Dương là chú ruột của anh Phú đi đến Mỏ đá Bắc Thái để tìm cháu về thì cũng bị các đối tượng này hành hung khiến ông Dương bất tỉnh tại hiện trường.

Ngay sau đó anh Phú, anh Cường và ông Dương đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên để cấp cứu. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đồng Hỷ tiếp tục điều tra làm rõ.

Trang Nhi
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện Quyết định số 1617/QĐ-BTC ngày 22/8/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc sáp nhập 15 Kho bạc Nhà nước cấp huyện vào Kho bạc Nhà nước cấp tỉnh. Vậy, Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên thông báo các đơn vị, cá nhân đang giao dịch với Kho bạc...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 95/Tháng 9 năm 2019-Báo Hằng tháng

Là một trong những điểm đến nổi tiếng trong mùa vàng Mù Cang Chải (Yên Bái), đồi mâm xôi ở xã La Pán Tẩn (danh thắng cấp Quốc gia) được mệnh danh là ngọn đồi đẹp nhất trung du Tây Bắc, vào top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. Những ngày này, đồi mâm xôi đang được đồng bào nơi đây chăm sóc cẩn...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE