Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chung quanh thông tin một giáo viên Trung tâm MST English chửi mắng học viên gây phản cảm, tối 6-5, Sở Giáo dục và Ðào tạo (GD và ÐT) Hà Nội đã thông tin bước đầu về việc này.

Sở GD và ÐT Hà Nội phối hợp Công an TP Hà Nội (Phòng PA83), Ban Kiểm tra liên ngành và an ninh của các quận: Hai Bà Trưng, Hà Ðông và Bắc Từ Liêm xác minh, kiểm tra tại ba cơ sở của MST English.

Kết quả bước đầu cho thấy, cả ba cơ sở đào tạo của MST English trên trang thông tin điện tử chưa đăng ký hoạt động đào tạo ngoại ngữ tại Sở GD và ÐT Hà Nội, vì vậy hoạt động của MST English là vi phạm các quy định hiện hành. MST English hoạt động chủ yếu theo hình thức cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập thông qua tài khoản facebook cá nhân.

Ðịa điểm hoạt động của cả ba cơ sở này đều đặt tại các nơi khuất, ở khu vực sâu của toà nhà, diện tích nhỏ theo quy mô văn phòng; không có biển hiệu của doanh nghiệp. Hiện nay, các cơ quan chức năng chưa gặp được giám đốc doanh nghiệp để làm việc do cả ba cơ sở đều đóng cửa, không tổ chức lớp tại thời điểm kiểm tra và điện thoại của giám đốc không liên lạc được.

Trong ngày 7-5, Sở GD và ÐT Hà Nội sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên ngành thành phố tiếp tục kiểm tra và đề xuất các biện pháp xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.


Nguồn: Báo Nhân Dân điện tử
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 13-18oC
  • Khu vực phía Tây 12-18oC
  • Khu vực phía Nam 13-18oC
  • Khu vực phía Đông 12-18oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số báo hàng tháng-số T12/2018

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Lăng Cô - Cảnh Dương, tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Theo quy hoạch, Khu du lịch quốc gia Lăng Cô - Cảnh Dương nằm trong Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, thuộc thị trấn Lăng Cô và xã Lộc...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE