Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chung quanh thông tin một giáo viên Trung tâm MST English chửi mắng học viên gây phản cảm, tối 6-5, Sở Giáo dục và Ðào tạo (GD và ÐT) Hà Nội đã thông tin bước đầu về việc này.

Sở GD và ÐT Hà Nội phối hợp Công an TP Hà Nội (Phòng PA83), Ban Kiểm tra liên ngành và an ninh của các quận: Hai Bà Trưng, Hà Ðông và Bắc Từ Liêm xác minh, kiểm tra tại ba cơ sở của MST English.

Kết quả bước đầu cho thấy, cả ba cơ sở đào tạo của MST English trên trang thông tin điện tử chưa đăng ký hoạt động đào tạo ngoại ngữ tại Sở GD và ÐT Hà Nội, vì vậy hoạt động của MST English là vi phạm các quy định hiện hành. MST English hoạt động chủ yếu theo hình thức cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập thông qua tài khoản facebook cá nhân.

Ðịa điểm hoạt động của cả ba cơ sở này đều đặt tại các nơi khuất, ở khu vực sâu của toà nhà, diện tích nhỏ theo quy mô văn phòng; không có biển hiệu của doanh nghiệp. Hiện nay, các cơ quan chức năng chưa gặp được giám đốc doanh nghiệp để làm việc do cả ba cơ sở đều đóng cửa, không tổ chức lớp tại thời điểm kiểm tra và điện thoại của giám đốc không liên lạc được.

Trong ngày 7-5, Sở GD và ÐT Hà Nội sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên ngành thành phố tiếp tục kiểm tra và đề xuất các biện pháp xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.


Nguồn: Báo Nhân Dân điện tử
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cơ quan CSĐT - Công an T.P Thái Nguyên đang tiến hành xác minh nguồn gốc, chủ sở hữu chiếc xe mô tô nhãn hiệu YAMAHA NOUVO, màu sơn Bạc, dung tích 132 cm3, biển kiểm soát 20M6- 8362, số khung: 5P11- 092150, số máy Y092143...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-32oC
  • Khu vực phía Tây 25-31oC
  • Khu vực phía Nam 25-31oC
  • Khu vực phía Đông 25-31oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T8/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Khu du lịch biển Đồng Châu nằm cách thành phố Thái Bình 35 km theo tỉnh lộ đi Kiến Xương - Tiền Hải. Điểm chung các bãi biển ở đây, đó là những triền cát trắng trải dài, sóng êm, những hàng phi lao xanh ngát và luôn lộng gió. Riêng Cồn Đen được ca ngợi là cồn biển đẹp nhất miền Bắc. Bên cạnh việc...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE