Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Bác bỏ thông tin bắt cóc trẻ em ở xã Đắc Sơn
Cập nhật ngày: 18/11/2019 16:43 (GMT +7)

Công an T.X Phổ Yên vừa bác bỏ thông tin bắt cóc trẻ em tại xóm Tân Lập, xã Đắc Sơn (T.X Phổ Yên).

Trước đó, vào lúc 20 giờ 30 phút, ngày 12-11, trên tài khoản Facebook của anh Nguyễn Gia Trường, ở địa chỉ nói trên đã đăng tải clip phản ánh về một người phụ nữ trung niên xâm nhập vào nhà và có ý định bắt cóc 2 người con của mình. Tuy nhiên, sau khi điều tra, xác minh, Công an T.X Phổ Yên xác nhận không có vụ bắt cóc nào xảy ra, người phụ nữ bị nghi là bắt cóc trẻ em có biểu hiện tâm thần, không có giấy tờ tùy thân và không nhớ rõ nhân thân, lai lịch. Theo đó, người phụ nữ này đã đi lang thang trong khu vực xóm Tân Lập và vào một số gia đình, trong đó có gia đình anh Nguyên Gia Trường. Khi phát hiện, anh Trường đã hô hoán người dân bắt giữ người phụ nữ, đồng thời quay clip phát trực tiếp lên mạng xã hội Facebook.

Sau khi làm việc với cơ quan điều tra, anh Nguyễn Gia Trường cũng đã nhận thức được tính chất nghiêm trọng của việc đăng tải sự việc khi chưa được xác minh, đồng thời gỡ bài viết đã đăng trên Facebook.

Hoàng Cường
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE