Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh trao Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 2 phạm nhân.
Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh trao Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 2 phạm nhân.

Trại tạm giam Công an tỉnh vừa tổ chức công bố Quyết định của Tòa án Nhân dân tỉnh về việc tha tù trước thời hạn có điều kiện và giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho các phạm nhân.

Trong đợt này, Trại tạm giam Công an tỉnh có 2 phạm nhân đủ điều kiện, tiêu chuẩn được tha tù trước thời hạn có điều kiện; 26 phạm nhân được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù. Việc tha tù trước thời hạn có điều kiện, giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù thể hiện chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước, đồng thời cũng là sự ghi nhận kết quả cải tạo, chấp hành tốt các nội quy, quy định của các phạm nhân.

Cũng nhân dịp này, Trại tạm giam Công an tỉnh đã phát động đợt thi đua đặc biệt hướng tới kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9 để các phạm nhân phấn đấu, tích cực học tập, lao động cải tạo để đủ điều kiện được xét giảm án, sớm trở về với gia đình và xã hội.

Danh Quốc
(Công an tỉnh)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-35oC
  • Khu vực phía Tây 26-35oC
  • Khu vực phía Nam 26-35oC
  • Khu vực phía Đông 26-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE