Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh trao Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 2 phạm nhân.
Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh trao Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 2 phạm nhân.

Trại tạm giam Công an tỉnh vừa tổ chức công bố Quyết định của Tòa án Nhân dân tỉnh về việc tha tù trước thời hạn có điều kiện và giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho các phạm nhân.

Trong đợt này, Trại tạm giam Công an tỉnh có 2 phạm nhân đủ điều kiện, tiêu chuẩn được tha tù trước thời hạn có điều kiện; 26 phạm nhân được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù. Việc tha tù trước thời hạn có điều kiện, giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù thể hiện chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước, đồng thời cũng là sự ghi nhận kết quả cải tạo, chấp hành tốt các nội quy, quy định của các phạm nhân.

Cũng nhân dịp này, Trại tạm giam Công an tỉnh đã phát động đợt thi đua đặc biệt hướng tới kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9 để các phạm nhân phấn đấu, tích cực học tập, lao động cải tạo để đủ điều kiện được xét giảm án, sớm trở về với gia đình và xã hội.

Danh Quốc
(Công an tỉnh)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE