Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tập huấn kỹ thuật hộ đê và phòng chống thiên tai
Cập nhật ngày: 04/07/2018 14:11 (GMT +7)

Ngày 4-7, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT - TKCN) T.X Phổ Yên tổ chức tập huấn kỹ thuật hộ đê và công tác PCTT - TKCN cho hơn 50 người trong Ban chỉ huy PCTT-TKCN; các thủ kè, thủ cống; đội quản lý đê nhân dân; đội bảo vệ đê điều của 7 xã: Thuận Thành, Đông Cao, Tiên Phong, Tân Phú, Trung Thành, Tân Hương, Vạn Phái.

Tại buổi tập huấn, các học viên được thông tin và tìm hiểu dự báo diễn biến thời tiết, mưa lũ có thể xảy ra trong năm 2018. Qua đó, hướng dẫn cách phát hiện và xử lý hiệu quả khi xảy ra sự cố về đê, kè, cống trong mùa mưa lũ như: hiện tượng thấm, thẩm lậu và rò rỉ mái đê, các mạch sủi, bãi sủi, giếng phụt chân đê phía đồng; hiện tượng sạt trượt mái đê và tổ mối trong thân đê… Trong đó, các học viên được hướng dẫn kỹ việc xác định nguyên nhân xảy ra các sự cố, từ đó lựa chọn cách thức xử lý phù hợp ngay từ ban đầu, không để diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến người và tài sản.

Thông qua lớp tập huấn giúp đội ngũ cán bộ làm công tác PCTT - TKCN nắm rõ thông tin, tình hình mưa lũ, qua đó nêu cao tinh thần trách nhiệm, tổ chức thực hiện tốt công tác phòng chống lụt bão ở từng địa phương.

Phan Huệ
(Trường Đại học Văn hóa Hà Nội)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-34oC
  • Khu vực phía Tây 25-34oC
  • Khu vực phía Nam 26-34oC
  • Khu vực phía Đông 25-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE