Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hơn 43 tỷ đồng hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai
Cập nhật ngày: 11/05/2018 16:03 (GMT +7)
 Cán bộ Chi cục Thủy lợi Thái Nguyên bổ sung vật tư phục vụ công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2018.
Cán bộ Chi cục Thủy lợi Thái Nguyên bổ sung vật tư phục vụ công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2018.

Từ năm 2017 đến nay, UBND tỉnh đã phân bổ 43,82 tỷ đồng hỗ trợ các địa phương, đơn vị phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra.

Cụ thể: Hợp tác xã sản xuất rau an toàn Trung Na, xã Tiên Hội (Đại Từ) bị sập nhà kính trồng rau được hỗ trợ 500 triệu đồng; Công ty TNHH Một thành viên Khai thác thủy lợi Thái Nguyên được hỗ trợ 20 tỷ đồng để xử lý thấm thân đập chính hồ Núi Cốc; UBND huyện Định Hóa được hỗ trợ 4 tỷ đồng khắc phục hậu quả mưa lũ; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được hỗ trợ 100 triệu đồng mua sắm, sửa chữa phương tiện phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn... Ngoài ra, UBND tỉnh cũng dành kinh phí 19,2 tỷ đồng hỗ trợ các địa phương khắc phục hậu quả hạn hán vụ đông xuân năm 2016-2017.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình thời tiết, biến đổi khí hậu, tình hình thiên tai xảy ra phức tạp, khó lường và trái quy luật; lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh, các sở, ban, ngành; lãnh đạo UBND các huyện, thành, thị đã chủ động, phối hợp, kịp thời chỉ đạo công tác phòng chống và khắc phục hậu quả thiên tai. Cùng với đó, tổ chức tìm kiếm người mất tích, cứu hộ, cứu nạn, hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng sớm ổn định sản xuất và đời sống.

Khánh Thiện
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-30oC
  • Khu vực phía Tây 25-29oC
  • Khu vực phía Nam 26-30oC
  • Khu vực phía Đông 25-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE