Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Anh Đỗ Xuân Hiền, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Vật tư nông nghiệp Thái Nguyên (bên phải) kiểm tra chất lượng hàng hóa tại Tổng kho Quán Triều.
Anh Đỗ Xuân Hiền, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Vật tư nông nghiệp Thái Nguyên (bên phải) kiểm tra chất lượng hàng hóa tại Tổng kho Quán Triều.

Là đơn vị chuyên kinh doanh các loại vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp, thời gian qua, Công ty CP Vật tư nông nghiệp Thái Nguyên (phường Đồng Quang, T.P Thái Nguyên) đã tổ chức cung ứng các mặt hàng chính sách thuộc lĩnh vực nông nghiệp đến với người dân đảm bảo chất lượng, đủ chủng loại, kịp thời và thuận tiện. Hiện, Công ty là đơn vị duy nhất chiếm tới 80% thị trường phân bón toàn tỉnh.

Trao đổi với chúng tôi, anh Đỗ Xuân Hiền, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Công ty hiện có 9 chi nhánh với hơn 200 cửa hàng đóng trên địa bàn 9 huyện, thành, thị trong tỉnh. Nhiều năm qua, Công ty luôn triển khai thực hiện hiệu quả việc bình ổn giá vật tư nông nghiệp trên địa bàn. Số lượng hàng hóa dự trữ, luân chuyển hằng năm là trên 70.000 tấn phân bón các loại tại 8 tổng kho và các cửa hàng bán lẻ của Công ty. Hàng hóa của Công ty được tiếp nhận từ các nhà sản xuất có uy tín như: Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Công ty Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển. Đây đều là những nhà máy sản xuất phân bón hàng đầu của Việt Nam, nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Tìm hiểu chúng tôi được biết, trước mỗi vụ sản xuất, Công ty đều phối hợp với các chuyên gia kỹ thuật của các nhà sản xuất phân bón tổ chức các lớp hội thảo, tập huấn khoa học kỹ thuật, hướng dẫn bà con cách sử dụng giống, phân bón phù hợp với từng loại cây trồng sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Đối với các mặt hàng phân bón, giống lúa, ngô luôn được Công ty đăng ký giá bán đúng quy định và được niêm yết công khai tại tất cả các cửa hàng bán lẻ mặt hàng bình ổn giá. Công ty thực hiện bán thống nhất một mức giá đối với các mặt hàng bình ổn trong địa bàn toàn tỉnh, từ đó giúp bà con nông dân ở vùng sâu, vùng xa cũng được mua hàng bằng giá tại trung tâm huyện, thành phố, thị xã. Ngoài ra, Công ty còn cung ứng đầy đủ vật tư phục vụ sản xuất, tránh được tình trạng thiếu hàng khi vào thời vụ cao điểm, khắc phục được tình trạng đầu cơ tích trữ, ổn định giá cả thị trường. Giá bán các mặt hàng bình ổn được điều chỉnh giảm thấp hơn so với giá thị trường bình quân 5%.

Nhờ sự nỗ lực, cố gắng của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động, năm 2018 vừa qua, Công ty đã đạt doanh thu trên 730 tỷ đồng, vượt 4,3% kế hoạch năm và tăng 5,5% so với năm 2017; nộp ngân sách Nhà nước trên 1,5 tỷ đồng. Công ty hiện đang tạo việc làm ổn định cho 173 lao động với mức thu nhập bình quân 7,2 triệu đồng/người/tháng, tăng 10% so với năm 2017.

Khánh Thiện
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE