Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thêm một hãng hàng không tư nhân xin thành lập
Cập nhật ngày: 09/03/2008 14:02 (GMT +7)
Cục phó Cục Hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh cho biết, Hãng Hàng không Air Speed Up đã nộp hồ sơ xin thành lập. Ông Thanh cho biết, Cục đã thẩm định và xác nhận hãng đủ điều kiện được cấp phép. Hiện cục đang làm tờ trình để Bộ Giao thông - Vận tải phê duyệt trong vài ngày tới.

Theo hồ sơ đăng ký, số vốn hãng có vào khoảng 200 tỷ đồng, nằm trong khung khai thác từ 1-10 máy bay theo luật. Hãng dự định khai thác các đường bay nội địa và chủ yếu là đường trục Bắc-Nam trong 5 năm đầu.

 

 Hãng cố gắng triển khai đường bay trong năm 2008. Hãng Hàng không Air Speed Up do nhạc sĩ Hà Dũng đứng đơn xin thành lập. Nếu được cấp phép hoạt động, đây sẽ là hãng hàng không tư nhân thứ hai của Việt Nam sau Vietjet.

admin
Theo VOV
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 437/QĐ-TTg về nguyên tắc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương trong phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE