Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Cung ứng sản phẩm, linh kiện cho các nhà máy của Samsung: Số lượng doanh nghiệp Việt tăng mạnh
Cập nhật ngày: 31/05/2019 12:00 (GMT +7)

Số lượng doanh nghiệp Việt Nam là nhà cung ứng linh kiện cấp 1 của Samsung đã gia tăng mạnh mẽ. Từ 4 doanh nghiệp vào năm 2014, hiện đã có 35 doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại, dự kiến sẽ có 50 doanh nghiệp vào năm 2020. Đó là thông tin được công bố tại Hội thảo Công nghiệp hỗ trợ 2019 do Samsung Việt Nam tổ chức tại Công ty TNHH Điện tử Samsung HCMC CE Complex (SEHC) ngày 30-5.

14 doanh nghiệp Việt thuộc các lĩnh vực sản xuất như: Cáp quang, PCB (bảng mạch, bo mạch điện), nhựa, ốc vít... đã tham gia Hội thảo năm 2019 này, trong đó, 8 doanh nghiệp đã được tư vấn cải tiến nâng cao năng suất, chất lượng do các chuyên gia từ Samsung Hàn Quốc hướng dẫn trước đó. Thông qua các khu trưng bày, các doanh nghiệp được tìm hiểu và trao đổi thông tin về những linh kiện Samsung đang tìm kiếm đối tác sản xuất, đồng thời có cơ hội so sánh, kiểm nghiệm với các linh kiện tiêu chuẩn. Qua đó, giúp các doanh nghiệp hoàn thiện các tiêu chuẩn trong việc cung ứng sản phẩm, linh kiện cho các nhà máy của Samsung.

Được biết, Samsung Việt Nam tổ chức Hội thảo thường niên này từ năm 2014 nhằm tìm kiếm và kết nối các nhà cung cấp linh kiện nội địa tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu của Tập đoàn. Tính đến năm 2019, qua 8 lần tổ chức hội thảo Công nghiệp Hỗ trợ, Samsung Việt Nam đã tìm kiếm và tạo cơ hội hợp tác cho khoảng 200 doanh nghiệp Việt.

 

Hoàng Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an T.P Thái Nguyên đang tiến hành điều tra vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra trong năm 2017 và năm 2019 trên địa bàn T.P Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 29-34oC
  • Khu vực phía Tây 28-34oC
  • Khu vực phía Nam 29-34oC
  • Khu vực phía Đông 28-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 93/Tháng 7 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm cách thành phố Thái Nguyên hơn 10 km về phía Tây, Tân Cương là vùng đất bán sơn địa có nhiều dãy đồi thoai thoải, tiếp giáp với hồ núi Cốc và là vùng gần với dãy núi Tam Đảo cao gần 1.000m so với mực nước biển. Đất đai ở Tân Cương rất thích hợp cho cây chè phát triển do có nhiều yếu tố vi...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE