Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội thi "Giai điệu tuổi hồng"
Cập nhật ngày: 26/03/2019 15:24 (GMT +7)

Trong 2 ngày (26 và 27-3), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai tổ chức Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm 2019 với chủ đề "Khát vọng tuổi trẻ".

Tham gia Hội thi có 16 đội đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện, với 64 tiết mục ca, múa, hát với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi mái trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, hoài bão, trách nhiệm của học sinh với gia đình, cộng đồng, xã hội và hội nhập quốc tế. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các tiết mục tham gia Hội thi lần này đều được dàn dựng công phu, có chiều sâu và tính nghệ thuật.

Hội thi được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm tạo điều kiện để học sinh thể hiện năng khiếu, cảm thụ nghệ thuật, tiếp thu giá trị văn hóa các vùng miền cũng như hội nhập quốc tế, tạo không khí vui tươi, phấn khởi xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Hội thi còn là dịp để các em học sinh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện, góp phần phát triển toàn diện giáo dục và đào tạo.                                                    

Đ.A
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE