Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trao 140 triệu đồng hỗ trợ làm nhà ở
Cập nhật ngày: 06/06/2019 15:50 (GMT +7)
 Trao tiền hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Thảo, xóm Xuân Đào xã Đào Xá (Phú Bình).
Trao tiền hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Thảo, xóm Xuân Đào xã Đào Xá (Phú Bình).

Ngày 6-6, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Bình phối hợp với Báo VietNamNet tổ chức bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đào Xá, với số tiền 70 triệu đồng/hộ.

2 hộ được hỗ trợ gồm: Chị Nguyễn Thị Thảo (sinh năm 1977), có chồng bị chết do tai nạn lao động. Hiện một mình chị đang nuôi con học Đại học. Nhà chị Thảo được xây dựng từ lâu, hiện tường và nền đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão.

Gia đình thứ 2 là chị Vũ Thị Kim Liên (1980), chồng chị Liên bị bệnh hiểm nghèo đã chết, bản thân chị  không có việc làm ổn định, sức khỏe yếu, lại đang nuôi con ăn học nên không có khả năng làm nhà. Trước hoàn cảnh khó khăn của các hộ gia đình, Hội Chữ thập đỏ huyện đã kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng và được báo VietNamNet hỗ trợ cho các hộ gia đình.

Tại buổi trao tiền, đại diện 2 hộ gia đình được nhận hỗ trợ đã gửi lời cảm ơn đến Báo VietNamNet, các nhà hảo tâm và các cơ quan, đoàn thể của huyện đã giúp đỡ để có kinh phí cải thiện điều kiện ăn ở. Về phía đơn vị tài trợ mong muốn chính quyền địa phương quan tâm, giúp đỡ và có thực hiện tốt việc quản lý, giải ngân nguồn vốn cho các hộ theo từng giai đoạn thi công của ngôi nhà.

 

Nguyễn Chi
(Phú Bình)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương và Dự án Merck Family Foundation GmbH (MFF # 17202) tổ chức khám sàng lọc bệnh lý tuyến giáp miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận:
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 76/2019/NĐ-CP về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 96/Tháng 10 năm 2019-Báo Hằng tháng

Nằm ở vùng hạ lưu Châu thổ, An Giang được hưởng thụ hương phù sa ngọt ngào từ sông mẹ Mê Công. Thông lệ hằng năm, cứ tháng 7 âm lịch, nước từ thượng nguồn tràn về sông rạch, đồng ruộng An Giang chở theo bao quà tặng thiên nhiên là phù sa, tôm cá. Mùa lũ An Giang kéo dài ba tháng nhưng không dữ...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE