Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trao 140 triệu đồng hỗ trợ làm nhà ở
Cập nhật ngày: 06/06/2019 15:50 (GMT +7)
 Trao tiền hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Thảo, xóm Xuân Đào xã Đào Xá (Phú Bình).
Trao tiền hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Thảo, xóm Xuân Đào xã Đào Xá (Phú Bình).

Ngày 6-6, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Bình phối hợp với Báo VietNamNet tổ chức bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đào Xá, với số tiền 70 triệu đồng/hộ.

2 hộ được hỗ trợ gồm: Chị Nguyễn Thị Thảo (sinh năm 1977), có chồng bị chết do tai nạn lao động. Hiện một mình chị đang nuôi con học Đại học. Nhà chị Thảo được xây dựng từ lâu, hiện tường và nền đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão.

Gia đình thứ 2 là chị Vũ Thị Kim Liên (1980), chồng chị Liên bị bệnh hiểm nghèo đã chết, bản thân chị  không có việc làm ổn định, sức khỏe yếu, lại đang nuôi con ăn học nên không có khả năng làm nhà. Trước hoàn cảnh khó khăn của các hộ gia đình, Hội Chữ thập đỏ huyện đã kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng và được báo VietNamNet hỗ trợ cho các hộ gia đình.

Tại buổi trao tiền, đại diện 2 hộ gia đình được nhận hỗ trợ đã gửi lời cảm ơn đến Báo VietNamNet, các nhà hảo tâm và các cơ quan, đoàn thể của huyện đã giúp đỡ để có kinh phí cải thiện điều kiện ăn ở. Về phía đơn vị tài trợ mong muốn chính quyền địa phương quan tâm, giúp đỡ và có thực hiện tốt việc quản lý, giải ngân nguồn vốn cho các hộ theo từng giai đoạn thi công của ngôi nhà.

 

Nguyễn Chi
(Phú Bình)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện nội dung Bản ghi nhớ giữa Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về chương trình đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại Hàn Quốc, kỳ thi tiếng Hàn năm 2020 trong ngành Ngư nghiệp sẽ được tổ chức như...
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 59/2020/NĐ-CP, trong đó, quy định về xây dựng, quản lý, sử dụng cơ sở dữ liệu về thi hành án hình sự.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 103/Tháng 05 năm 2020-Báo Hằng tháng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE