Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Các nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Đồng Hỷ tại Lễ phát động.
Các nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Đồng Hỷ tại Lễ phát động.

Ngày 23-5, tại Trường Tiểu học Tân Lợi, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chưc Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số” năm 2019.

Trong thời gian qua, huyện Đồng Hỷ luôn quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Huyện đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em; tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào đầu năm học mới, dịp Tết Nguyên đán, Tết Thiếu nhi; phối hợp tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho trẻ em khuyết tất; trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi... Tại chương trình, cán bộ Công an huyện đã tuyên truyền một số nội dung của Luật Giao thông đường bộ để các học sinh nâng cao nhận thức thực hiện tốt các quy định của Luật.

Nhân dịp này, từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em, huyện Đồng Hỷ đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi; tặng 40 suất học bổng (mỗi suất 300 nghìn đồng) cho 40 học sinh vượt khó học tốt. Ban ATGT huyện tặng 100 mũ bảo hiểm cho trẻ em toàn huyện... Cũng tại đây, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã ủng hộ quyên góp vào Quỹ Bảo trợ trẻ em của huyện với tổng số tiền gần 300 triệu đồng.

Chung An
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE