Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Khánh thành Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ
Cập nhật ngày: 20/12/2018 16:14 (GMT +7)

Ngày 20-12, UBND xã Thanh Định (Định Hóa) đã tổ chức Lễ khánh thành Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của xã.

Công trình Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của xã Tân Thịnh là nơi ghi danh 34 Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và chiến tranh biên giới. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 6-2018 trên diện tích hơn 300m2 với tổng mức đầu tư gần 900 triệu đồng. Trong đó, Ngân sách Nhà nước hỗ trợ 300 triệu đồng; còn lại là do nhân dân địa phương và các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn xã đóng góp.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng nhằm thể hiện sự tri ân đối với những Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm của dân tộc; đồng thời, là nơi giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng cho thế hệ trẻ của địa phương.

Nguyên Ngọc
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Gia đình vô cùng thương tiếc báo tin, Cụ, Bà, Mẹ của chúng tôi là Cao Thị Phường, sinh năm 1929, quê quán An Ngoại, Tiên Hiệp, Duy Tiên, Hà nam. Trú quán tại số 8, tổ 35, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Đến với xứ sở Tây Bắc vào mùa nào cũng đẹp vì bốn mùa tiết trời mát mẻ, trong lành và hoa thơm trái ngọt. Mùa này, sắc vàng của Tây Bắc hấp dẫn du khách trên những cung đường dài. Hành trình du lịch giữa mùa thu vàng Tây Bắc là hành trình khám phá vẻ đẹp của non nước Việt Nam, mang đến cho con...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE