Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Định Hóa: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho 532 thanh niên
Cập nhật ngày: 22/11/2018 15:52 (GMT +7)

Thực hiện kế hoạch tuyển quân năm 2019, trong 9 ngày (từ ngày 19 đến 27-11), Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Định Hóa tổ chức khám tuyển NVQS cho 532 thanh niên của 24 xã, thị trấn và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đây là những thanh niên đã qua vòng khám sơ tuyển được lựa chọn từ 1.032 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ trên địa bàn toàn huyện; có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng... Các thanh niên sẽ được kiểm tra nội, ngoại khoa, mắt, da liễu, tai, mũi họng, tim mạch và xét nghiệm các loại bệnh về đường máu như HIV, viêm gan B… Trên cơ sở đó, Hội đồng NVQS huyện sẽ đánh giá, phân loại và lựa chọn những thanh niên đảm bảo về sức khỏe, phẩm chất chính trị để sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2019.

Được biết, năm 2019 huyện Định Hóa được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 207 công dân lên đường nhập ngũ (tăng 32 chỉ tiêu so với năm 2018). Để việc tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ đạt chất lượng cao, thời gian qua, Hội đồng NVQS huyện đã chỉ đạo các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ quân sự đến đông đảo quần chúng nhân dân; lập kế hoạch phân công, giao nhiệm vụ cho các thành viên rà soát số lượng, chất lượng của các công dân trong độ tuổi tham gia khám tuyển NVQS ở từng thôn, xóm, tổ dân phố trên địa bàn.

Nguyên Ngọc - Việt Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cơ quan CSĐT Công an huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc có dấu hiệu “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 7/6/2019 tại Phố Thái Long, thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-34oC
  • Khu vực phía Tây 24-33oC
  • Khu vực phía Nam 24-33oC
  • Khu vực phía Đông 24-33oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE