Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Từ năm 2015 đến nay, Huyện ủy Định Hóa đã chỉ đạo các xã, thị trấn đẩy mạnh việc sưu tầm và biên soạn cuốn lịch sử đảng bộ nhằm lưu giữ và giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương qua các thời kỳ lịch sử.

Đến thời điểm này, đã có 22/24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện hoàn thành việc biên soạn và phát hành cuốn Lịch sử Đảng bộ qua các thời kỳ. Theo đánh giá, nhìn chung, cuốn Lịch sử Đảng bộ của các xã, thị trấn đều có cấu trúc rõ ràng, bố cục chặt chẽ. Nội dung phản ánh sinh động, toàn diện quá trình xây dựng và phát triển của các địa phương; những đóng góp to lớn của cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc trong quá trình vận động cách mạng giành chính quyền, trong các cuộc kháng chiến kiến quốc và trong công cuộc đổi mới đất nước.

Hiện nay, 2 xã chưa hoàn thành việc biên soạn cuốn Lịch sử Đảng bộ là xã Phú Đình và Bình Yên đang tích cực tiến hành sưu tầm tài liệu, xây dựng đề cương và tổ chức hội thảo để thẩm định theo đúng quy trình. Dự kiến, việc biên soạn của các xã sẽ hoàn thành vào quý I năm 2019.

Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ biên soạn cuốn lịch sử đảng bộ của các xã, thị trấn, Huyện ủy Định Hóa đang tích cực hoàn thiện nội dung bản thảo cuốn Lịch sử Đảng bộ huyện Định hóa, giai đoạn 1945 - 2016; đồng thời, tổ chức hội thảo để ghi nhận những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu, lãnh đạo Huyện uỷ qua các thời kỳ vào cuốn Lịch sử Đảng bộ của huyện.

 

Nguyên Ngọc
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cơ quan CSĐT Công an huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc có dấu hiệu “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 7/6/2019 tại Phố Thái Long, thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-34oC
  • Khu vực phía Tây 24-33oC
  • Khu vực phía Nam 24-33oC
  • Khu vực phía Đông 24-33oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE