Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trong 2 ngày 22 và 23-5, Trung tâm bồi dưỡng chính trị đã phối hợp với Hội Nông dân huyện Đại Từ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội nông dân cơ sở.

Tham gia lớp bồi dưỡng có trên 100 người là chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên thường trực hội nông dân 30 xã, thị trấn của huyện. Trong khuôn khổ lớp tập huấn, các cán bộ hội nông dân cơ sở đã được truyền đạt các chuyên đề về: Thông tin tình hình thời sự trong và quốc tế, công tác xây dựng tổ chức Hội nông dân Việt Nam, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội nông dân Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Ngoài ra, các cán bộ hội nông dân còn được truyền đạt các thông tin về công tác đảm bảo an ninh chính trị, nghiệp vụ quản lý vay vốn ngân hàng chính sách xã hội, công tác quản lý tài chính các nguồn vốn vay. Qua đó, giúp đội ngũ cán bộ làm công tác hội nông dân cơ sở nâng cao trình độ, làm tốt công tác tuyên truyền đến hội viên nông dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Hải Hằng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE