Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chiều 24-10, Sở Nông nghiệp và PTNT đã có buổi làm việc với UBND huyện Đại Từ về thực hiện Đề án xác lập khu rừng đặc dụng bảo vệ cảnh quan hồ Núi Cốc trên địa bàn huyện. Tham gia buổi làm việc có đại diện các phòng, ban, xã liên quan.

Theo Đề án, huyện Đại Từ có 5 xã có diện tích rừng và đất lâm nghiệp được quy hoạch rừng đặc dụng bảo vệ cảnh quan hồ Núi Cốc là: Tân Thái, Vạn Thọ, Lục Ba, Cù Vân và Quân Chu. Đến giữa tháng 10-2018, Chi cục Kiểm lâm đã tiến hành làm việc và thống nhất với các địa phương, dự kiến xác lập diện tích, ranh giới ở 4 xã với tổng diện tích gần 621ha. Trong đó, Cù Vân: trên 218ha, Lục Ba: trên 49ha, Vạn Thọ: 58,7ha, Tân Thái gần 295ha. Riêng xã Quân Chu không tiến hành xác lập với lý do không có diện tích rừng phòng hộ.

Trên cơ sở ranh giới và diện tích khu rừng do Chi cục Kiểm lâm đã rà soát, xác định, Đoàn làm việc đã đề nghị UBND huyện Đại Từ thống nhất ranh giới xác lập làm cơ sở để Sở Nông nghiệp và PTNT báo cáo UBND tỉnh trình bộ Nông nghiệp và PTNT thẩm định và trình Thủ tướng Chính phủ theo quy định.

Hải Hằng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cơ quan CSĐT Công an huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc có dấu hiệu “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 7/6/2019 tại Phố Thái Long, thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-34oC
  • Khu vực phía Tây 24-33oC
  • Khu vực phía Nam 24-33oC
  • Khu vực phía Đông 24-33oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE