Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nông thôn Phổ Yên đổi mới
Cập nhật ngày: 03/01/2019 11:11 (GMT +7)
 Trong năm vừa qua, T.X Phổ Yên xây mới, sửa chữa 88 nhà văn hóa xóm và xây mới 3 nhà văn hóa xã. Trong ảnh: Khuôn viên Nhà văn hóa xóm Hạ Vụ, xã Vạn Phái được xây dựng khang trang, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tập thể của người dân.
Trong năm vừa qua, T.X Phổ Yên xây mới, sửa chữa 88 nhà văn hóa xóm và xây mới 3 nhà văn hóa xã. Trong ảnh: Khuôn viên Nhà văn hóa xóm Hạ Vụ, xã Vạn Phái được xây dựng khang trang, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tập thể của người dân.

Kết thúc năm 2018, T.X Phổ Yên có thêm 6 xã “về đích”, trở thành địa phương thứ 3 của tỉnh (sau T.P Thái Nguyên và T.P Sông Công) hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Bằng định hướng và chỉ đạo phù hợp, sự nỗ lực của chính quyền các cấp và đồng thuận của người dân, bộ mặt nông thôn ở Phổ Yên có sự bứt phá mạnh mẽ, đời sống vật chất và tinh thần của người dân nông thôn ngày càng được nâng cao.

Thị xã cũng phân bổ hơn 22.000 tấn xi măng và hàng chục tỷ đồng hỗ trợ các địa phương làm đường bê tông. Trong ảnh: Thi công tuyến đường bê tông xóm Thống Thượng, xã Minh Đức.

Bên cạnh phát triển hạ tầng nông thôn, T.X Phổ Yên tập trung hỗ trợ, khuyến khích các mô hình sản xuất gắn với ứng dụng khoa học kỹ thuật để nâng cao thu nhập cho người dân. Trong ảnh: Mô hình trồng rau thủy canh trong nhà lưới của gia đình anh Đỗ Văn Đông, xóm Ba Quanh, xã Minh Đức cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Các điều kiện về y tế, giáo dục và an sinh xã hội cho người dân ngày càng được quan tâm thực hiện tốt. Trong ảnh: Khám sức khỏe định kỳ cho người dân tại Trạm Y tế xã Tân Hương.

Nhóm ảnh của Nhị Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Gia đình vô cùng thương tiếc báo tin, Cụ, Bà, Mẹ của chúng tôi là Cao Thị Phường, sinh năm 1929, quê quán An Ngoại, Tiên Hiệp, Duy Tiên, Hà nam. Trú quán tại số 8, tổ 35, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Đến với xứ sở Tây Bắc vào mùa nào cũng đẹp vì bốn mùa tiết trời mát mẻ, trong lành và hoa thơm trái ngọt. Mùa này, sắc vàng của Tây Bắc hấp dẫn du khách trên những cung đường dài. Hành trình du lịch giữa mùa thu vàng Tây Bắc là hành trình khám phá vẻ đẹp của non nước Việt Nam, mang đến cho con...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE