Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nông thôn Phổ Yên đổi mới
Cập nhật ngày: 03/01/2019 11:11 (GMT +7)
 Trong năm vừa qua, T.X Phổ Yên xây mới, sửa chữa 88 nhà văn hóa xóm và xây mới 3 nhà văn hóa xã. Trong ảnh: Khuôn viên Nhà văn hóa xóm Hạ Vụ, xã Vạn Phái được xây dựng khang trang, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tập thể của người dân.
Trong năm vừa qua, T.X Phổ Yên xây mới, sửa chữa 88 nhà văn hóa xóm và xây mới 3 nhà văn hóa xã. Trong ảnh: Khuôn viên Nhà văn hóa xóm Hạ Vụ, xã Vạn Phái được xây dựng khang trang, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tập thể của người dân.

Kết thúc năm 2018, T.X Phổ Yên có thêm 6 xã “về đích”, trở thành địa phương thứ 3 của tỉnh (sau T.P Thái Nguyên và T.P Sông Công) hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Bằng định hướng và chỉ đạo phù hợp, sự nỗ lực của chính quyền các cấp và đồng thuận của người dân, bộ mặt nông thôn ở Phổ Yên có sự bứt phá mạnh mẽ, đời sống vật chất và tinh thần của người dân nông thôn ngày càng được nâng cao.

Thị xã cũng phân bổ hơn 22.000 tấn xi măng và hàng chục tỷ đồng hỗ trợ các địa phương làm đường bê tông. Trong ảnh: Thi công tuyến đường bê tông xóm Thống Thượng, xã Minh Đức.

Bên cạnh phát triển hạ tầng nông thôn, T.X Phổ Yên tập trung hỗ trợ, khuyến khích các mô hình sản xuất gắn với ứng dụng khoa học kỹ thuật để nâng cao thu nhập cho người dân. Trong ảnh: Mô hình trồng rau thủy canh trong nhà lưới của gia đình anh Đỗ Văn Đông, xóm Ba Quanh, xã Minh Đức cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Các điều kiện về y tế, giáo dục và an sinh xã hội cho người dân ngày càng được quan tâm thực hiện tốt. Trong ảnh: Khám sức khỏe định kỳ cho người dân tại Trạm Y tế xã Tân Hương.

Nhóm ảnh của Nhị Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để tiếp tục góp phần chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công...
Theo Quyết định số 1666/QĐ-BHXH của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, việc thay thẻ bảo hiểm y tế mẫu mới sẽ bắt đầu được thực hiện từ ngày 1/4/2021 thay thế quyết định số 1313/QĐ-BHXH ngày 2/12/2014.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE