Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tuyên truyền, nâng cao kiến thức pháp luật trong học sinh
Cập nhật ngày: 28/09/2018 22:15 (GMT +7)

Ngày 28-9 Trường THPT Lương Phú (Phú Bình) phối hợp với Công an huyện tổ chức buổi tuyên truyền Luật An toàn giao thông và phòng chống tệ nạn xã hội cho gần 500 em học sinh thuộc khối 10 và lớp trưởng của các lớp khối 12.

Các em học sinh đã được Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Phú Bình tuyên truyền về Luật An toàn giao thông; các lỗi vi phạm thường gặp khi tham gia giao thông; nhận biết mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn… Đồng thời, các em học sinh cũng đã thể hiện vốn kiến thức, gửi gắm thông điệp ý nghĩa thông qua 3 tiểu phẩm: Niềm vui không trọn vẹn; Hãy nghe trẻ em nói và Tôi mắc lỗi thật rồi” được dàn dựng công phu.

Nhằm nâng cao kiến thức, tinh thần cảnh giác của học sinh trong phòng chống tệ nạn xã hội, ma túy, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Phú Bình đã phổ biến các nội dung: Tác hại của ma túy; tình hình tội phạm ma túy; các phương thức, thủ đoạn tinh vi trong việc mua bán, cất giấu ma túy…. Qua đó, giúp các em học sinh có thêm kiến thức để nhận diện, phòng ngừa, tránh xa cái xấu, không để cho tội phạm ma túy lợi dụng.

Việt Dũng
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE