Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 28-4, Trường Đại học Việt Bắc tổ chức Lễ Khai trương Trung tâm thực hành, thực tập cho sinh viên Khối ngành Kinh tế (tại phường Đồng Bẩm, T.P Thái Nguyên).

Được thành lập năm 2011, Trường Đại học Việt Bắc hiện đang đào tạo 17 ngành và chuyên ngành thuộc các khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kinh tế và ngoại ngữ. Hướng tới mục tiêu đào tạo bậc đại học gắn với thực hành, thực nghiệm để sinh viên có đủ kiến thức, năng lực sau khi tốt nghiệp, Trường đã đầu tư trên 11 tỷ đồng xây dựng Khu thực hành, thực nghiệm Khối ngành kinh tế được trên diện tích 5,280m2, được thiết kế, vận hành như một trung tâm thương mại có hoạt động kinh doanh.

Để đảm bảo duy trì được hoạt động của Trung tâm gắn với phục vụ xã hội, Nhà trường đã liên kết với Công ty ALOHA Thái Nguyên trong việc điều hành hoạt động nhằm đáp ứng một số nhiệm vụ: sinh viên được thực hành các bài giảng ngay tại trung tâm; sinh viên các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng thực tập tốt nghiệp; nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống cho sinh viên; tạo điều kiện cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có việc làm thêm thu nhập…

Đây là một mô hình không mới của các trường đại học Việt Nam và thế giới, song cũng là bước đầu tư mạnh dạn của Nhà trường.

M.P
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE