Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Nhà trường
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Nhà trường

Ngày 19-12, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hàng nhất lần thứ 2. Tới dự có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tinh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; đại diện Đại sứ quán Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam.

Trường Cao đẳng  Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tiền thân là trường Trung học Kinh tế Bắc Thái, được thành lập ngày 2-12-1978. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn cố gắng, nỗ lực vượt khó để phát triển đồng bộ về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, giảng viên cũng như quy mô và chất lượng đào tạo, trở thành cơ sở đào tạo đa ngành - nghề, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngày một cao và đa dạng của xã hội.

Với 11 khoa, 9 phòng và 4 trung tâm, Nhà trường hiện đang đào tạo 34 nghề tập trung vào các khối ngành như kinh tế, dịch vụ, kỹ thuật và công nghệ… Bên cạnh việc thu hút học sinh, sinh viên trong nước, Nhà trường đã chú trọng, đẩy mạnh hợp tác đào tạo quốc tế với hơn 900 sinh viên đến từ Lào, Thái Lan, Campuchia đang theo học tại Trường và trên 200 sinh viên của Trường đang học tập tại các trường đại học tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, Nhà trường đã được Đảng, Nhà nước và Chính phủ, cùng các bộ, ngành Trung ương và địa phương khen tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Chủ tịch UBDN tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy truyền thống, đổi mới, sáng tạo trong công tác chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong thời đại bùng nổ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.  

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Nhà trường. Cùng với đó, Nhà trường vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Nhiều tập thể, cá nhân của nhà trường đã được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, phong trào thi đua.

Trinh An
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 16-19oC
  • Khu vực phía Tây 16-19oC
  • Khu vực phía Nam 16-19oC
  • Khu vực phía Đông 16-19oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Ngày 6-3-2019, UNBD tỉnh đã có Quyết định số 03/2019/QĐ-UBND về việc bãi bỏ, sửa đổi, bổ sung một số nội dung về hợp đồng lao động tại các tổ chức hội trong quyết định của UBND tỉnh Thái Nguyên. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 16-3-2019.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 89/Tháng 3 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Sau Tết, trên nhiều tuyến phố của Hà Nội bắt đầu xuất hiện nhiều xe hàng rong chở đầy hoa bưởi về phố. Thường phải đến đầu tháng 3 hoa bưởi mới vào chính vụ nhưng do năm nay thời tiết nắng nóng nên hoa nở sớm. Mùa hoa bưởi chỉ kéo dài khoảng 1 tháng, nhiều người Hà Nội tranh thủ thời gian này để...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE