Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Sinh viên Khoa Quốc tế hào hứng với “Tuần định hướng sinh viên năm 2019” cùng các chuyên gia nước ngoài chia sẻ về học thuật.
Sinh viên Khoa Quốc tế hào hứng với “Tuần định hướng sinh viên năm 2019” cùng các chuyên gia nước ngoài chia sẻ về học thuật.

“Tuần định hướng sinh viên 2019” do Khoa Quốc tế (Đại học Thái Nguyên) tổ chức cho sinh viên là một trong những hoạt động hỗ trợ học tập, nghiên cứu khoa học và định hướng về phương pháp học tập để phát huy tốt năng lực, sở trường, năng khiếu cho sinh viên sau khi rời môi trường giáo dục phổ thông.

Bên cạnh các kế hoạch hoạt động Đoàn và Hội Sinh viên được Đoàn Thanh niên công bố cho cả năm học 2019-2020, Khoa đã có những hướng dẫn cụ thể về học thuật, khung chương trình và nội dung học, nghiên cứu khoa học và thực tế, trải nghiệm các môn học để sinh viên chủ động về thời gian, phương pháp học tập mỗi cá nhân đảm bảo các chuẩn về chất lượng đã được Đại học Thái Nguyên công bố. “Tuần định hướng sinh viên năm 2019” không chỉ thu hút tân sinh viên của Khoa Quốc tế mà còn thu hút nhiều sinh viên đến từ các trường với mục đích tăng cường rèn luyên năng lực tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh giao tiếp với các chuyên gia và hàng trăm lưu học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia đang theo học, thực tập tại đây.

Trần Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Từ đầu tháng 8, một số chính sách mới bắt đầu có hiệu lực, xin giới thiệu tói đọc giả những chính sách nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 08/2020:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE