Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Sinh viên Khoa Quốc tế hào hứng với “Tuần định hướng sinh viên năm 2019” cùng các chuyên gia nước ngoài chia sẻ về học thuật.
Sinh viên Khoa Quốc tế hào hứng với “Tuần định hướng sinh viên năm 2019” cùng các chuyên gia nước ngoài chia sẻ về học thuật.

“Tuần định hướng sinh viên 2019” do Khoa Quốc tế (Đại học Thái Nguyên) tổ chức cho sinh viên là một trong những hoạt động hỗ trợ học tập, nghiên cứu khoa học và định hướng về phương pháp học tập để phát huy tốt năng lực, sở trường, năng khiếu cho sinh viên sau khi rời môi trường giáo dục phổ thông.

Bên cạnh các kế hoạch hoạt động Đoàn và Hội Sinh viên được Đoàn Thanh niên công bố cho cả năm học 2019-2020, Khoa đã có những hướng dẫn cụ thể về học thuật, khung chương trình và nội dung học, nghiên cứu khoa học và thực tế, trải nghiệm các môn học để sinh viên chủ động về thời gian, phương pháp học tập mỗi cá nhân đảm bảo các chuẩn về chất lượng đã được Đại học Thái Nguyên công bố. “Tuần định hướng sinh viên năm 2019” không chỉ thu hút tân sinh viên của Khoa Quốc tế mà còn thu hút nhiều sinh viên đến từ các trường với mục đích tăng cường rèn luyên năng lực tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh giao tiếp với các chuyên gia và hàng trăm lưu học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia đang theo học, thực tập tại đây.

Trần Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (iDEA), Bộ Công Thương phối hợp cùng Amazon Global Selling và Tập đoàn T&T Group chính thức phát động cuộc thi “Tài năng thương mại điện tử xuyên biên giới Việt Nam 2019” vào trung tuần tháng 9 vừa qua. Đây là...
Tổ chức, cá nhân đều có quyền đăng ký không chấp nhận tất cả tin nhắn quảng cáo, cuộc gọi quảng cáo đối với số điện thoại thuộc quyền sở hữu hợp pháp của mình.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 97/Tháng 11 năm 2019-Báo Hằng tháng

Theo bản đồ hành chính, Vườn quốc gia Bioup - Núi Bà thuộc địa bàn xã Đa Nhim, huyện Lạc Dương và một phần huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng, chiếm gần trọn cao nguyên Langbiang - Lâm Viên. Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà hiện nay có diện tích khoảng 64.800ha, là một trong bốn trung tâm đa dạng sinh học...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE