Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên: Trao Bằng tốt nghiệp cho 114 tân thạc sĩ và tiến sĩ
Cập nhật ngày: 17/01/2019 11:37 (GMT +7)
 PGS.TS Hà Trần Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng thạc sĩ cho các học viên.
PGS.TS Hà Trần Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng thạc sĩ cho các học viên.

Ngày 17-1, Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp và công nhận 114 tân thạc sĩ, tiến sĩ khóa XVI.

Toàn bộ tân tiến sĩ và thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập nghiên cứu khoa học và bảo vệ thành công luận văn, luận án tốt nghiệp 24 chuyên ngành, được Hội đồng Khoa học đánh giá cao, trong đó hầu hết luận văn thạc sĩ được thẩm định đủ điều kiện tiếp tục thực hoàn thiện để có thể tiếp tục làm nghiên cứu sinh.

Trong số các tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp có 20 thạc sĩ là lưu học sinh quốc tế đến từ các nước Thái Lan, Trung Quốc và Lào. Đợt trao Bằng tốt nghiệp này nâng tổng số thạc sĩ, tiến sĩ đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2018 của Trường lên trên 500 người đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước. Như vậy trong 5 năm từ 2013 trở lại đây, Trường đã đào tạo cho toàn bộ 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, với gần 4.000 thạc sĩ và trên 100 nghiên cứu sinh của 50 chuyên ngành, góp phần tích cực nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các địa phương và các ngành.  

Trinh An
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Chính sách kích cầu hấp dẫn cùng tiềm năng phát triển lý tưởng nên bất động sản Thái Nguyên những năm gần đây liến tiếp thu hút dòng vốn lớn đổ về với sự xuất hiện của nhiều dự án tầm cỡ, hiện đại.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-34oC
  • Khu vực phía Tây 25-34oC
  • Khu vực phía Nam 26-34oC
  • Khu vực phía Đông 25-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 89/Tháng 3 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Hãng thông tấn nổi tiếng thế giới CNN (Mỹ) đã đưa ra danh sách 25 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới, trong đó có Vịnh Hạ Long (Việt Nam). Nằm trong nhóm 25 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới, một trong những điểm tham quan tự nhiên phổ biến nhất ở Việt Nam, vịnh Hạ Long gồm 1.969 hòn đảo...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE