Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhằm thực hiện Nghị quyết của Chính phủ và Kế hoạch của UBND tỉnh về việc đẩy nhanh hình thức thanh toán không dùng tiền mặt trong lĩnh vực giáo dục, chiều 26-5, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thảo - Tập huấn về nội dung này tới 70 kế toán trưởng, kế toán các đơn vị trường học trực thuộc, 9 phòng Giáo dục và Đào tạo, 9 Trung tâm Giáo dục nghề ngiệp - Giáo dục thường xuyên thuộc 9 huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội thảo, đại diện 2 đơn vị có giải pháp thực hiện thu học phí không dùng tiền mặt là Công ty cổ phần MISA (Hà Nội) và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel đã lần lượt trình bày những ưu điểm và cách sử dụng từng ứng dụng trong việc quản lý các khoản thu, thanh toán không dùng tiền mặt trong lĩnh vực giáo dục và giải pháp thu hộ học phí trường học.

Đây là những công cụ hỗ trợ nhà trường trong việc kiểm soát, theo dõi các khoản thu nhanh chóng, dễ dàng, chính xác. Đồng thời hạn chế các rủi ro cho các nhà trường như khi phải quản lý tiền mặt. Lợi ích đối với phụ huynh học sinh là không mất công chờ đợi, nộp tiền học phí nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi và có thể theo dõi chi tiết các khoản thu phải nộp cho con em mình.

Theo dự kiến, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ triển khai việc áp dụng hình thức thanh toán học phí trực tuyến ngay trong năm 2020.

P.V
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Bộ luật Lao động 2019 và Luật Bảo hiểm xã hội 2014 quy định những trường hợp được nghỉ hưu trước tuổi và hưởng nguyên lương (không bị giảm tỷ lệ phần trăm do nghỉ hưu trước tuổi) từ ngày 01/01/2021 sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt Kỷ niệm 75 năm CMT8, Quốc khánh 2-9 Số 107/Tháng 09 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE