Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trường Tiểu học, THCS & THPT IRIS: Sẵn sàng đón năm học mới 2019-2020
Cập nhật ngày: 19/08/2019 15:30 (GMT +7)
 Ngày hội mở trường của Iris School diễn ra ngày 27/7/2019 đã thu hút sự tham gia của gần 1.000 phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh tham dự.
Ngày hội mở trường của Iris School diễn ra ngày 27/7/2019 đã thu hút sự tham gia của gần 1.000 phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh tham dự.

Trường mầm non IRIS, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông IRIS (gọi tắt là Iris School) tọa lạc tại Khu Tổ hợp thương mại dịch vụ và trường học Gia Sàng - Thái Hưng Eco City (Khu đô thị Crown Villas), nằm ở trung tâm T.P Thái Nguyên do Công ty CP Thương mại Thái Hưng làm chủ đầu tư. Với diện tích gần 1,3 ha, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, kỳ vọng tạo ra một môi trường học tập thân thiện, an toàn. Iris School đã sẵn sàng cho năm học mới 2019-2020.

Từ cơ sở vật chất hiện đại

Cùng với vị thế của Cown Villas - Khu đô thị đáng sống nhất Thái Nguyên, Iris School cũng được kỳ vọng góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong thời kỳ hội nhập, phù hợp với xu thế phát triển của cuộc cách mạng 4.0 nhưng vẫn giữ nét văn hóa truyền thống. Đó chính là định hướng và tầm nhìn của Công ty CP Thương mại Thái Hưng khi quyết định đầu tư sang lĩnh vực giáo dục.

Iris Schoolđược xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại gồm hơn 100 phòng học, với các phòng chức năng như: Phòng thí nghiệm khoa học, giáo dục nghệ thuật, giáo dục âm nhạc và phòng tin học, thư viện… Tất cả tạo ra một quần thể khép kín, đồng bộ, hiện đại đảm bảo cho việc giảng dạy cũng như chăm sóc sức khỏe của các em học sinh. Các phòng học được thiết kế có diện tích từ 48m2 đến 64m2 tùy thuộc vào cấp học và được bố trí hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều hòa ổn định, chất lượng, luôn đảm bảo cho các học sinh được học tập, sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất.

Với mục tiêu rèn luyện và phát triển thể chất trong chương trình giáo dục, Nhà trường đã cho xây dựng bể bơi bốn mùa, khu thể thao ngoài trời phục vụ các môn bóng đá, bóng rổ... được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, học sinh sẽ có cơ hội tốt hơn để luyện tập nhiều môn thể thao, đồng thời giúp các em nâng cao thể chất.

Đến chương trình giảng dạy tiên tiến với đội ngũ giáo viên tâm huyết

Ngoài việc xây dựng chương trình giáo dục dựa trên nền tảng chuẩn năng lực và phẩm chất của Bộ Giáo dục - Đào tạo, đảm bảo tính liên thông với hệ thống giáo dục Việt Nam từ Mầm non đến THPT, Iris School còn tổ chức chương trình tích hợp tiếng Anh và kỹ năng sống theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập và xu hướng phát triển của thời đại. Đặc biệt, Nhà trường còn quan tâm đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ giáo viên, chuyên gia quốc tế tâm huyết, có phương pháp sư phạm hiệu quả để giúp học sinh chủ động tương tác với khoa học, ngôn ngữ và văn hóa quốc tế.

Sân bóng Iris School - nơi nuôi dưỡng đam mê môn thể thao vua của các Iriser.

Sân bóng Iris School - nơi nuôi dưỡng đam mê môn thể thao vua của các Iriser.

Học sinh sẽ học hỏi và thực hành những dự án khoa học, dự án xã hội để hình thành kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Iris School chủ động ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong các môn học để tạo điều kiện đẩy mạnh tương tác giữa giáo viên và học sinh, tương tác giữa phụ huynh và giáo viên, giúp cho phụ huynh thuận lợi trong việc đồng hành và tham gia vào quá trình học tập của con em mình.

Với những giáo trình học tiên tiến được mua bản quyền từ các nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, được truyền đạt bởi những giáo viên trong nước và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao là lợi thể để Nhà trường chắp cánh cho ước mơ của các em sớm chạm tới thành công. Việc Iris School chính thức trở thành Trung tâm khảo thí của PEARSON EDEXCEL tại Thái Nguyên cũng sẽ giúp cho học sinh sớm đạt chuẩn ngoại ngữ quốc tế để dễ dàng sở hữu những học bổng ở các trường đại học danh tiếng hàng đầu trên thế giới.

Cô và trò Iris School đã sẵn sàng chào đón năm học 2019-2020.

Khi học đến bậc THPT, gần như các học sinh đã hoàn thiện các kỹ năng sống, có chứng chỉ của chương trình tiếng Anh quốc tế, sẵn sàng để bước vào cánh cửa các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới. Để các em học sinh được phát triển toàn diện theo xu hướng toàn cầu hóa thì vai trò của việc hợp tác quốc tế là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của nhà trường. PEARSON EDEXCEL là đối tác chiến lược hàng đầu về chương trình đào tạo từ bậc tiểu học đến THPT của Nhà trường, đảm bảo chương trình của hệ tiếng Anh tăng cường và hệ song ngữ có lộ trình xuyên suốt, đảm bảo được chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Iris School còn hợp tác với các trường đại học để hỗ trợ việc phát triển các chương trình hè, ngoại khóa và du học trong tương lai.

Sau giờ học chính khóa, Nhà trường còn tổ chức các lớp học bổ trợ tiếng Anh, toán, khoa học và các câu lạc bộ ngoại khóa. Đặc biệt, Iris School còn có các tiện ích chăm sóc đi kèm tiện lợi cho học sinh như: Dịch vụ xe đưa đón, y tế học đường và bếp ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… Học sinh còn có cơ hội tham gia các sự kiện văn nghệ, thể thao do Nhà trường tổ chức, cơ hội tham gia các chương trình học tập, trao đổi, giao lưu trong nước và quốc tế.

Có thể nói, với những tiện ích vượt trội, với tâm huyết và sự quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, Iris School đã sẵn sàng cho năm học mới 2019-2020. Iris School đi vào hoạt động dạy và học cũng đánh dấu sự hoạt động chính thức của Khu đô thị Crown Villas.

Xuân Hải
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để tiếp tục góp phần chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công...
Ngày 15/01/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định 70/QĐ-TTg về việc thành lập và ban hành Quy chế hoạt động của Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE