Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Quan tâm đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ
Cập nhật ngày: 23/07/2019 13:17 (GMT +7)
 Việc đánh giá chất lượng học nghề của học sinh qua thực hành thiết bị được Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề số 1 (Bộ quốc phòng) đặc biệt quan tâm.
Việc đánh giá chất lượng học nghề của học sinh qua thực hành thiết bị được Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề số 1 (Bộ quốc phòng) đặc biệt quan tâm.

Năm học vừa qua, Trường Cao đẳng nghề số 1 (Bộ Quốc phòng) có 3.163 học sinh, trong đó có 919 học sinh khối THPT hệ Giáo dục thường xuyên (lớp 10,11,12) vừa học văn hóa vừa học nghề.

Kết thúc năm học, Trường có 184 học sinh tốt nghiệp THPT, gần 1.000 học sinh tốt nghiệp các hệ đào tạo sơ cấp, trung cấp và cao đẳng nghề. Đặc biệt, Trường đã tổ chức đào tạo, giới thiệu việc làm cho trên 1.000 lượt bộ đội xuất ngũ. Để nâng cao chất lượng, Trường đã liên kết đào tạo với các doanh nghiêp trong và ngoài tỉnh, tạo cơ hội cho học sinh tham gia thực tế, làm việc trong môi trường sản xuất công nghiệp, đồng thời là kênh giới thiệu việc làm trực tiếp cho học viên.

Trường đã kiện toàn 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về vị trí chức danh nghề nghiệp đối với các loại hình đào tạo, dạy nghề theo quy định; tiếp nhận gần 100 hợp đồng đào tạo theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp; có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, sáng chế thiết bị dạy học và thực hành. Tại Hội thi Trang thiết bị đào tạo tự làm toàn tỉnh Thái Nguyên năm 2019, sản phẩm của giáo viên Nhà trường đạt giải Nhất toàn đoàn và được lựa chọn tham dự Hội thi toàn quốc.

Năm học 2019-2010, Nhà trường sẽ tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ; tiếp tục đổi mới, tiếp cận nhanh chóng với thị trường xuất khẩu lao động để cung cấp nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng.

Trinh An
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE