Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhân dịp chào đón năm học mới 2019-2020, Công ty cổ phần Tài nguyên Masan (MSR) đã có hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành tặng Trường Tiểu học Hà Thượng (Đại Từ).

MSR đã đầu tư xây dựng mới 1 công trình nhà vệ sinh và cải tạo, nâng cấp 1 nhà vệ sinh cũ đạt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo với tổng số tiền tài trợ là 340 triệu đồng. Công trình được triển khai xây dựng trong dịp nghỉ Hè vừa qua và được khánh thành, đưa vào sử dụng đúng dịp đón năm học mới này. Đây cũng là một trong những hạng mục cần phải hoàn thành để Trường Tiểu học Hà Thượng được xét công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian tới. 

Trước đó, năm 2013, MSR đã hỗ trợ Nhà trường 1,3 tỷ đồng để xây dựng mới 4 phòng học. Ngoài ra, các năm qua, Công ty cũng luôn quan tâm, đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động, như: Phối hợp tổ chức chương trình “Ngày hội Tiếng Anh”; hưởng ứng các hoạt động nhân dịp ngày lễ, Tết…

Một trong những mục tiêu phát triển bền vững cùng cộng đồng của MSR là dành sự quan tâm đặc biệt cho trẻ em. Trong suốt hành trình phát triển, MSR đã có nhiều hoạt động thiết thực cho trẻ em vùng Dự án, như: Cải thiện cơ sở vật chất cho các trường học; tập huấn các kỹ năng cho học sinh; chăm sóc, giúp đỡ, hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn… Tính đến hết năm 2018, số trẻ hưởng lợi từ các hoạt động của MSR lên tới hơn 10.000 trẻ.

H.Đ
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE