Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Doanh nghiệp phỏng vấn sinh viên, lựa chọn nhân lực vào vị trí việc làm với sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp tại Ngày hội việc làm
Doanh nghiệp phỏng vấn sinh viên, lựa chọn nhân lực vào vị trí việc làm với sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp tại Ngày hội việc làm

Ngày 17-4, Khoa Ngoại ngữ (Đại học Thái Nguyên) đã tổ chức Ngày hội việc làm và ký kết hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.

Với quy mô đào tạo mỗi năm trên 700 cử nhân ngoại ngữ, sư phạm ngoại ngữ (Anh, Trung, Nga, Pháp) hệ chính quy tập trung đạt chuẩn chất lượng kiểm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Khoa Ngoại ngữ đã cung cấp nguồn nhân lực cho nhiều địa phương và doanh nghiệp các tỉnh trên toàn quốc.

Nhân dịp chuẩn bị tốt nghiệp năm học 2017-2018, 21 các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đã trực tiếp đến Khoa phỏng vấn và ký kết sơ tuyển dụng. Đồng thời các doanh nghiệp có liên doanh, hợp tác đầu tư vốn nước ngoài đã ký kết hợp tác đào tạo theo đơn đặt hàng và định hướng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngoại ngữ cho các tập đoàn kinh tế quốc tế.

Trong ngày phỏng vấn, các doanh nghiệp đã đưa ra trên 500 nhu cầu vị trí làm việc đối với các cử nhân ngoại ngữ và đã có trên 90% sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đã đạt được các thỏa thuận về việc làm với các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp; 100% sinh viên đang học đã nhận được sự đồng ý tiếp nhận thực tập trong các doanh nghiệp. Đây là một trong những hoạt động kết nối để cơ sở đào tạo, sinh viên và nhà tuyển dụng hướng đến mục tiêu chung là đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

Trinh An
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE