Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Giao lưu học sinh giỏi giữa các trường THCS
Cập nhật ngày: 18/04/2018 14:19 (GMT +7)

Ngày 18-4, Phòng Giáo dục - Đào tạo T.P Thái Nguyên tổ chức giao lưu học sinh giỏi giữa các trường THCS trên địa bàn.

Tham gia chương trình giao lưu có 940 học sinh đến từ 36 trường THCS, chia làm 4 cụm thi, tại các điểm trường THCS: Nha Trang, Tân Lập, Tân Long và Lương Ngọc Quyến. Các em học sinh giao lưu 3 bộ môn Toán, Văn và Tiếng Anh theo chuẩn kiến thức do Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định. Trong đó, thời gian làm bài Toán và Văn là 120 phút theo hình thức tự luận; riêng môn Tiếng Anh giao lưu theo hình thức nghe và nói.

Giao lưu học sinh giỏi là sân chơi trí tuệ bổ ích không chỉ động viên người dạy và người học phát huy năng lực sáng mà còn phát hiện những học sinh có năng khiếu để tạo nguồn, bồi dưỡng thành lập đội tuyển học sinh giỏi các môn khối 9; qua đó góp phần đánh giá chất lượng dạy và học trong các nhà trường hiện nay.

P.Thơm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-34oC
  • Khu vực phía Tây 25-34oC
  • Khu vực phía Nam 25-34oC
  • Khu vực phía Đông 24-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư ban hành Danh mục các công việc và nơi làm việc cấm sử dụng lao động là người chưa thành niên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Báo đặc biệt chào mừng chiến thắng 30-4 và 1-5 (2018) Số báo hàng tháng-số T05/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Đại hội Thể dục thể thao là sự kiện lớn của tỉnh Thái Nguyên, được tổ chức 4 năm một lần. Năm 2018, Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII chính thức khai mạc sáng 27-4 tại sân vận động của tỉnh với chủ đề “Thái Nguyên - Tầm cao mới”. Chương trình khai mạc Đại hội được tổ chức quy...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE