Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Giao lưu học sinh giỏi giữa các trường THCS
Cập nhật ngày: 18/04/2018 14:19 (GMT +7)

Ngày 18-4, Phòng Giáo dục - Đào tạo T.P Thái Nguyên tổ chức giao lưu học sinh giỏi giữa các trường THCS trên địa bàn.

Tham gia chương trình giao lưu có 940 học sinh đến từ 36 trường THCS, chia làm 4 cụm thi, tại các điểm trường THCS: Nha Trang, Tân Lập, Tân Long và Lương Ngọc Quyến. Các em học sinh giao lưu 3 bộ môn Toán, Văn và Tiếng Anh theo chuẩn kiến thức do Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định. Trong đó, thời gian làm bài Toán và Văn là 120 phút theo hình thức tự luận; riêng môn Tiếng Anh giao lưu theo hình thức nghe và nói.

Giao lưu học sinh giỏi là sân chơi trí tuệ bổ ích không chỉ động viên người dạy và người học phát huy năng lực sáng mà còn phát hiện những học sinh có năng khiếu để tạo nguồn, bồi dưỡng thành lập đội tuyển học sinh giỏi các môn khối 9; qua đó góp phần đánh giá chất lượng dạy và học trong các nhà trường hiện nay.

P.Thơm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE