Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Dừng đến trường, không ngừng hoạt động giáo dục
Cập nhật ngày: 16/02/2021 14:51 (GMT +7)
 Trường Tiểu học và THCS Bình Yên (Định Hóa) chuẩn bị thuốc và hóa chất phục vụ sát khuẩn, vệ sinh phòng học cho giáo viên đến trường thực hiện dạy học trực tuyến.
Trường Tiểu học và THCS Bình Yên (Định Hóa) chuẩn bị thuốc và hóa chất phục vụ sát khuẩn, vệ sinh phòng học cho giáo viên đến trường thực hiện dạy học trực tuyến.

Ngày 16-2, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đại học Thái Nguyên đã chính thức thông báo tạm ngừng tiếp nhận và không thực hiện dạy học tập trung tại trường từ ngày 17-2 đến hết ngày 28/2/2021.

Các cơ sở giáo dục từ bậc mầm non, đến đại học, các cơ sở trông giữ trẻ, trung tâm giáo dục nghề nghiệp… đều ngừng hoạt động tại trường, không tập trung đông người; thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19. Các cơ sở giáo dục tiếp tục triển khai thông báo về quy định khai báo y tế đối với các đối tượng từ ngoài tỉnh vào tỉnh Thái Nguyên.

Các cấp học, các trường triển khai dạy học trực tuyến từ ngày 17-2. Đối với các địa phương vùng khó khăn về thiết bị tiếp sóng và đường truyền Internet giới hạn, mất sóng..., các nhà trường in sao tài liệu hướng dẫn học tập chuyển đến các cụm dân cư cho học sinh. Riêng các trường phổ thông, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu duy trì kế hoạch học tập bảo đảm đúng tiến độ chương trình học kỳ II. Các lớp 9 và 12, các trường tập trung dạy học theo hướng giảm tải những không cắt chương trình, bớt nội dung, đồng thời tổ chức phân luồng, phân loại để ôn tập hiệu quả cho học sinh.

Trần Nguyên
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Năm 2020 đánh dấu hơn 2 thập kỷ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) đồng hành cùng người dân Việt Nam. Prudential Việt Nam khẳng định một năm tăng trưởng bền vững, kinh doanh hiệu quả, tiếp tục ưu tiên hành động...
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 23/2021/TT-BTC hướng dẫn việc in, phát hành, quản lý và sử dụng tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá, có hiệu lực thi hành từ 15/5/2021.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021

Tỉnh Thái Nguyên hiện có tổng diện tích ao, hồ hơn 7.000ha, cộng với 12.000ha mặt nước các sông, suối, là điều kiện thuận lợi để bà con nông dân trong tỉnh phát triển nuôi trồng thủy sản. Tận dụng tiềm năng này, thời gian qua, nhiều hộ dân trên địa bàn đã tích cực đưa các giống mới, có năng suất,...

Ảnh : Trần Minh

LIÊN KẾT WEBSITE