Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đó là nội dung chính trong Hội nghị Đổi mới phương pháp giảng dạy năm học 2018-2019 do trường Đại học CNTT&TT tổ chức hôm nay (16-1).

Vấn đề nâng cao chất lượng giảng dạy cho sinh viên trong các trường cao đẳng, đại học và dạy nghề luôn được giới chuyên môn quan tâm. Thực tế cho thấy, một bộ phận không nhỏ các sinh viên hiện nay chưa thực sự có hứng thú với việc học, còn lơ là công tác nghiên cứu, thiếu kỹ năng mềm khi va chạm thực tiễn. Chính điều này đã đặt ra bài toán khó trong công tác giảng dạy đối với các giảng viên. Làm sao để các học sinh, sinh viên có động lực học tập, năng nổ tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học và nâng cao được khả năng giao tiếp khi đi làm.

Tại Hội nghị, đại diện các khoa, ngành học của Nhà trường đã báo cáo kết quả giảng dạy và đào tạo trong năm học 2017-2018; tham luận, chia sẻ về các vấn đề liên quan đến công tác giảng dạy sinh viên.

Đây là hoạt động được trường Đại học CNTT&TT tổ chức thường niên nhằm tạo ra môi trường giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ, giảng viên, nhà khoa học trong việc đổi mới, nâng cao phương pháp, kỹ năng giảng dạy nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Đỗ Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE