Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Các trường nội trú tổ chức cho học sinh đón Tết sớm
Cập nhật ngày: 21/01/2020 18:42 (GMT +7)

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Tý 2020, các trường nội trú và bán trú vùng cao trên địa bàn tỉnh đã tổ chức cho học sinh đón Tết sớm, đồng thời gửi quà chúc mừng gia đình các em học sinh.

 

Tại huyện Đồng Hỷ, ngành Giáo dục - Đào tạo đã nhận được trên 1.000 suất quà của các nhà hảo tâm, quỹ nhân đạo, từ thiện của huyện dành mua bánh, kẹo, tổ chức gói bánh chưng cho cho gần 1.200 học sinh đón Tết tại trường vào ngày 21-1(tức 27 Tết).

Công đoàn Giáo dục huyện Võ Nhai đã tiếp nhận hàng chục đoàn làm công tác từ thiện, trao hàng nghìn suất quà Tết cho học sinh vùng khó khăn, học sinh nội trú và bán trú.

Tại Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc, Nhà trường đã tổ chức tất niên vào ngày 19-1cho toàn thể 2.500 học sinh nội trú. Trường cũng đã hỗ trợ trên 200 triệu đồng thuê xe đưa học sinh về đến trung tâm các huyện và bàn giao cho UBND các địa phương thuộc các tỉnh có học sinh học tại trường.

Trần Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Đây là quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thông tư 03/2020/TT-BGDĐT hướng dẫn về tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích công trình sự nghiệp thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Ngay sau khi ra đời (3/2/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi thôi nôi, đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bản hành khúc về đội hồng binh của Đảng đã được viết ra từ cảm hứng về phong trào này. Đó là hành khúc Cùng nhau đi hồng binh của nhạc sĩ Đinh Nhu. Bản hành khúc ở thể một...

Ảnh : Tư liệu

LIÊN KẾT WEBSITE