Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thăm và tặng quà cháu Phạm Thị Thu H.
Cập nhật ngày: 06/11/2017 16:28 (GMT +7)

Chiều 6-11, đại diện Câu lạc bộ Nhà báo nữ của tỉnh do đồng chí Đỗ Thị Thìn, Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Thái Nguyên, Chủ nhiệm Câu lạc bộ và các thành viên Ban Chủ nhiệm, hội viên đã đến thăm và tặng quà cho cháu Phạm Thị Thu H., học sinh Trường THCS Dân Tiến (Võ Nhai) đang nằm điều trị tại Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện A Thái Nguyên (ảnh).

Hoàn cảnh của H. rất khó khăn, cháu bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS từ bố mẹ, trở thành trẻ mồ côi từ khi mới vài tháng tuổi. H. được bác dâu cưu mang từ nhỏ, nhưng hiện tại bác của H. cũng đang có hoàn cảnh rất khó khăn, thuộc diện hộ nghèo.

Năm 2016, biết được hoàn cảnh khó khăn của H. và người bác dâu, Câu lạc bộ Nhà báo nữ Thái Nguyên đã vận động Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Yên Bình tài trợ 20 triệu đồng để thay thế toàn bộ phần mái nhà của hai bác cháu đã bị xuống cấp nghiêm trọng, thường xuyên bị dột khi trời mưa. Công trình cải tạo thay thế mái nhà cũ bằng mái tôn chống nóng bảo đảm chất lượng đã giúp hai bác cháu H. tạm ổn định trong mùa mưa bão.

Năm nay, H. bị ốm đau quặt quẹo liên tục nên phải nằm viện điều trị, việc học hành cũng dở dang. Hiện bác của H. không còn khả năng tài chính để H. ở lại bệnh viện điều trị. Nhận được thông tin trên, lãnh đạo Câu lạc bộ Nhà báo nữ và một số nhà báo nữ đã đến thăm và tặng quà với số tiền 2,6 triệu đồng để bác Hà thêm thắt tiền mua thuốc cho H. Bác của H. cho biết: Nếu còn nằm viện thì cháu H. còn cơ hội sống. Về nhà thì những ngày sống của con ngắn lại.

Hoàn cảnh của cháu H. hiện nay hết sức khó khăn, rất mong nhận được sự giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân các nhà hảo tâm. Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ với bác dâu của H.: điện thoại 01656467518; cháu Phạm Thị Thu H., điều trị tại Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện A, T.P Thái Nguyên.

Thúy Hằng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt là đơn vị sản xuất và lắp ráp máy Massage Siêu Việt tại Việt Nam và rất mong muốn cung cấp sản phẩm do công ty làm ra để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-31oC
  • Khu vực phía Tây 23-29oC
  • Khu vực phía Nam 24-31oC
  • Khu vực phía Đông 23-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 16/2018/TT-BGDĐT quy định về tài trợ cho các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, nêu rõ việc tài trợ phải đảm bảo nguyên tắc tự nguyện, công khai, minh bạch, không ép buộc, không quy định...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2018 Số báo hàng tháng-số T9/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Đến thành phố Vũng Tàu, du khách dễ dàng tìm thấy món bánh khọt từ quán cóc bình dân đến nhà hàng cao cấp. Dù quán ăn bình dân hay nhà hàng sang trọng thì người làm bánh khọt vẫn giữ cách làm cũng như hương vị đặc trưng riêng, để rồi một lần nếm thử sẽ thật khó quên và lòng sẽ hẹn lòng lần sau...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE