Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Một hoàn cảnh cần được giúp đỡ
Cập nhật ngày: 26/05/2018 18:13 (GMT +7)
 Từ 3 tháng nay, bà Sen nằm một chỗ, mọi việc đều trông cậy vào chị Nguyễn Thị Thơm, bị thiểu năng trí tuệ chăm nom.
Từ 3 tháng nay, bà Sen nằm một chỗ, mọi việc đều trông cậy vào chị Nguyễn Thị Thơm, bị thiểu năng trí tuệ chăm nom.

Trong ngôi nhà nhỏ rộng chừng 20m2 ở xóm Đoàn Kết, xã Hoàng Nông (Đại Từ), bà Bùi Thị Sen, 81 tuổi bị tai biến mạch máu não phải nằm liệt một chỗ. Việc ăn, uống, vệ sinh cá nhân của bà đều trông cậy vào chị Nguyễn Thị Thơm, 38 tuổi. Chị Thơm bị thiểu năng trí tuệ.

Ông Đoàn Văn Khoa, Chi hội trưởng Cựu Chiến binh xóm Đoàn Kết cho biết: Bà Sen là hội viên cựu chiến binh. Tuy cao tuổi, nhưng bà khỏe mạnh, hiền hậu, được bà con trong vùng quý mến. Cuộc sống của 2 mẹ con bà khá ổn định nhờ có công việc đi hái chè thuê hằng ngày. Nhưng ngày 5-3-2018, trong lúc bà đạp xe đi nhận hái chè cho một gia đình khác trong xã, vô tình bị va quệt với xe mô tô đang tham gia lưu thông trên cùng đoạn đường. Hậu quả, bà bị chấn thương nặng, phải nằm liệt một chỗ, việc ăn, uống của bà hiện giờ đều phải sử dụng ống xông. Hội Cựu Chiến binh xã cũng đã đến gia đình thăm nom, động viên, song hiện mẹ con bà đang gặp rất nhiều khó khăn. Nguồn thu nhập trông cậy vào số tiền hỗ trợ ít ỏi dành cho người cao tuổi của bà Sen, và số tiền hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam của con gái.

Để cuộc sống giảm bớt khó khăn, mẹ con bà Sen rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người trong cộng đồng xã hội. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Bà Bùi Thị Sen, xóm Đoàn Kết, xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Hoặc gửi về địa chỉ: Ông Nguyễn Hữu Đào, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Ngọc Chuẩn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-30oC
  • Khu vực phía Tây 25-29oC
  • Khu vực phía Nam 26-30oC
  • Khu vực phía Đông 25-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE