Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Một địa chỉ cần được giúp đỡ
Cập nhật ngày: 15/10/2017 13:42 (GMT +7)

Từ trung tâm xã Tân Linh (Đại Từ) tắt đường sang xóm 2, đến chỗ ở của 2 bố con ông La Văn Dưởng mất 4km lội ngược suối và qua các đoạn đường ruộng, bãi lầy lội.

Đó là một ngôi nhà vách đất xập xệ, tường lở nham nhở, lá lợp mái đã mục nát. Thấy hoàn cảnh bố con ông khó khăn, bà con trong vùng đã mua bạt, phủ lên mái để trong ngôi nhà bố con ông ở không dột khi trời mưa xuống.

Trong nhà, tài sản của ông chỉ có 2 cái nồi méo, con dao cùn, mấy bộ quần áo cũ treo trên vách và một chum sành không còn gạo... Một cuộc sống tạm bợ, nghèo khó. Ông Dưởng không có ruộng, nương để sản xuất, hằng ngày bố con ông lên rừng lấy măng, hoặc xuống suối mò bắt cá, ốc mang ra chợ bán, đổi gạo ăn qua ngày.

Cả 2 bố con ông Dưởng đều có đầu óc không minh mẫn, cuộc sống cực kỳ khó khăn nên rất cần tấm lòng chia sẻ của các cơ quan, đơn vị, doanh nhân, nhà hảo tâm và mọi người trong cộng đồng xã hội. Mọi ủng hộ, giúp đỡ xin gửi về Quỹ “Vì người nghèo” huyện Đại Từ; hoặc Quỹ “Vì người nghèo” xã Tân Linh, huyện Đại Từ.

Cao Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-32oC
  • Khu vực phía Tây 26-32oC
  • Khu vực phía Nam 26-32oC
  • Khu vực phía Đông 26-32oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE