Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Một địa chỉ cần được giúp đỡ
Cập nhật ngày: 15/10/2017 13:42 (GMT +7)

Từ trung tâm xã Tân Linh (Đại Từ) tắt đường sang xóm 2, đến chỗ ở của 2 bố con ông La Văn Dưởng mất 4km lội ngược suối và qua các đoạn đường ruộng, bãi lầy lội.

Đó là một ngôi nhà vách đất xập xệ, tường lở nham nhở, lá lợp mái đã mục nát. Thấy hoàn cảnh bố con ông khó khăn, bà con trong vùng đã mua bạt, phủ lên mái để trong ngôi nhà bố con ông ở không dột khi trời mưa xuống.

Trong nhà, tài sản của ông chỉ có 2 cái nồi méo, con dao cùn, mấy bộ quần áo cũ treo trên vách và một chum sành không còn gạo... Một cuộc sống tạm bợ, nghèo khó. Ông Dưởng không có ruộng, nương để sản xuất, hằng ngày bố con ông lên rừng lấy măng, hoặc xuống suối mò bắt cá, ốc mang ra chợ bán, đổi gạo ăn qua ngày.

Cả 2 bố con ông Dưởng đều có đầu óc không minh mẫn, cuộc sống cực kỳ khó khăn nên rất cần tấm lòng chia sẻ của các cơ quan, đơn vị, doanh nhân, nhà hảo tâm và mọi người trong cộng đồng xã hội. Mọi ủng hộ, giúp đỡ xin gửi về Quỹ “Vì người nghèo” huyện Đại Từ; hoặc Quỹ “Vì người nghèo” xã Tân Linh, huyện Đại Từ.

Cao Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt là đơn vị sản xuất và lắp ráp máy Massage Siêu Việt tại Việt Nam và rất mong muốn cung cấp sản phẩm do công ty làm ra để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-31oC
  • Khu vực phía Tây 23-29oC
  • Khu vực phía Nam 24-31oC
  • Khu vực phía Đông 23-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 16/2018/TT-BGDĐT quy định về tài trợ cho các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, nêu rõ việc tài trợ phải đảm bảo nguyên tắc tự nguyện, công khai, minh bạch, không ép buộc, không quy định...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2018 Số báo hàng tháng-số T9/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Đến thành phố Vũng Tàu, du khách dễ dàng tìm thấy món bánh khọt từ quán cóc bình dân đến nhà hàng cao cấp. Dù quán ăn bình dân hay nhà hàng sang trọng thì người làm bánh khọt vẫn giữ cách làm cũng như hương vị đặc trưng riêng, để rồi một lần nếm thử sẽ thật khó quên và lòng sẽ hẹn lòng lần sau...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE