Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Một địa chỉ cần được giúp đỡ
Cập nhật ngày: 15/10/2017 13:42 (GMT +7)

Từ trung tâm xã Tân Linh (Đại Từ) tắt đường sang xóm 2, đến chỗ ở của 2 bố con ông La Văn Dưởng mất 4km lội ngược suối và qua các đoạn đường ruộng, bãi lầy lội.

Đó là một ngôi nhà vách đất xập xệ, tường lở nham nhở, lá lợp mái đã mục nát. Thấy hoàn cảnh bố con ông khó khăn, bà con trong vùng đã mua bạt, phủ lên mái để trong ngôi nhà bố con ông ở không dột khi trời mưa xuống.

Trong nhà, tài sản của ông chỉ có 2 cái nồi méo, con dao cùn, mấy bộ quần áo cũ treo trên vách và một chum sành không còn gạo... Một cuộc sống tạm bợ, nghèo khó. Ông Dưởng không có ruộng, nương để sản xuất, hằng ngày bố con ông lên rừng lấy măng, hoặc xuống suối mò bắt cá, ốc mang ra chợ bán, đổi gạo ăn qua ngày.

Cả 2 bố con ông Dưởng đều có đầu óc không minh mẫn, cuộc sống cực kỳ khó khăn nên rất cần tấm lòng chia sẻ của các cơ quan, đơn vị, doanh nhân, nhà hảo tâm và mọi người trong cộng đồng xã hội. Mọi ủng hộ, giúp đỡ xin gửi về Quỹ “Vì người nghèo” huyện Đại Từ; hoặc Quỹ “Vì người nghèo” xã Tân Linh, huyện Đại Từ.

Cao Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE