Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Mẹ con chị Hương đã được giúp đỡ
Cập nhật ngày: 03/04/2018 18:45 (GMT +7)

Trên mục Địa chỉ những tấm lòng từ thiện, báo Thái Nguyên đã đăng tải bài viết “Hoàn cảnh thương tâm của ba mẹ con chị Hương”.

Bài báo thông tin: Đội 18, tổ dân phố Cầu Thành, thị trấn Hùng Sơn (Đại Từ) là nơi sinh sống của ba mẹ con chị Hạ Thu Hương (34 tuổi). Mới đây, chị Hương vừa xạ trị từ Bệnh viện K (Hà Nội) trở về nên rất yếu. Chồng chị là anh Trịnh Ngọc Vĩnh đã mất cách đây 6 năm vì tai nạn lao động, một mình chị Hương chăm sóc hai con là Trịnh Thị Huyền Trang (13 tuổi) và Trịnh Phương Quỳnh (8 tuổi) đều bị bệnh thiếu máu huyết tán. Gia đình chị thuộc diện hộ nghèo, hai bên nội, ngoại kinh tế gia đình ai cũng khó khăn nên không giúp được nhiều cho ba mẹ con chị…

Sau khi báo đăng tải bài viết, đã có một sốu nhà hảo tâm tìm đến giúp đỡ mẹ con chị Hương. Đặc biệt, chiều 3-4, tập thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh đã đến thăm, động viên và trao số tiền 10 triệu đồng cho mẹ con chị Hương. Ngoài ra, các hội, đoàn thể của Công an tỉnh cũng hỗ trợ gia đình chị Hương số tiền hơn 2 triệu đồng. Theo đồng chí Đàm Quốc Hưng, Phó Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội, số tiền tuy không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình chị Hương.

Mẹ con chị Hương hiện vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn và vẫn rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về theo địa chỉ: Chị Hạ Thu Hương, đội 18, tổ dân phố Cầu Thành, thị trấn Hùng Sơn (Đại Từ) hoặc Báo Thái Nguyên, số 10, đường Nha Trang, T.P Thái Nguyên.

Việt Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-32oC
  • Khu vực phía Tây 26-32oC
  • Khu vực phía Nam 26-32oC
  • Khu vực phía Đông 26-32oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE