Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Việt Nam thúc đẩy đầu tư vào Lào, Campuchia
Cập nhật ngày: 18/02/2008 15:13 (GMT +7)
Diễn ra trong 2 ngày, Hội nghị Xúc tiến đầu tư và thương mại “Tam giác phát triển” Campuchia-Lào-Việt Nam lần thứ 2 đã bế mạc ngày 17/2 tại thành phố Xihanúcvile của Campuchia.

Các đại biểu tham dự hội nghị thỏa thuận tăng cường mối liên kết nội vùng, khơi dậy và phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh, các nguồn lực của từng tỉnh trong khu vực vào phát triển kinh tế, sản xuất hàng hóa, với mục tiêu đưa khu vực này đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, bền vững.

Trong bài phát biểu của mình, Trưởng đoàn Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Bích Đạt, cho biết: trong thời gian qua, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra những chính sách cởi mở, củng cố xây dựng cơ sở hạ tầng, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp ba nước cũng như bên ngoài đầu tư, hợp tác thương mại vào các tỉnh của Việt Nam nằm trong khu vực “Tam giác phát triển”.

Chính phủ Việt Nam đã có những biện pháp khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào các địa phương của Lào và Campuchia trong khu vực “Tam giác phát triển”, với mục tiêu phát huy và sử dụng có hiệu quả mọi tiềm năng và nguồn lực của khu vực, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của vùng, góp phần tăng cường mối quan hệ láng giềng hữu nghị truyền thống.
admin
Theo VnEconomy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công an thành phố Thái Nguyên đang thụ lý tin báo tố giác tội phạm vụ việc có dấu hiệu “Vận chuyển hàng cấm” xảy ra ngày 19/1/2020 tại tổ 1, phường Thịnh Đán, T.P Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Quá trình điều tra, xác minh xác định Trịnh Văn Quyến,...
Đây là quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thông tư 03/2020/TT-BGDĐT hướng dẫn về tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích công trình sự nghiệp thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Ngay sau khi ra đời (3/2/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi thôi nôi, đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bản hành khúc về đội hồng binh của Đảng đã được viết ra từ cảm hứng về phong trào này. Đó là hành khúc Cùng nhau đi hồng binh của nhạc sĩ Đinh Nhu. Bản hành khúc ở thể một...

Ảnh : Tư liệu

LIÊN KẾT WEBSITE