Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Kết thúc 9 tháng đầu năm toàn tỉnh Thái Nguyên có 5 dự án đầu tư nước ngoài được cấp phép với số vốn đăng ký là 111,675 triệu USD, nâng tổng số dự án đầu tư nước ngoài được cấp phép trên địa bàn tỉnh lên 23 dự án với với tổng số vốn đầu tư lên đến 331 triệu USD.

Cũng trong 9 tháng đầu năm toàn tỉnh có 226 doanh nghiệp thành lập mới và chuyển đổi hình thức sở hữu với tổng số vốn đăng ký là 1055 tỷ đồng, có 326 doanh nghiệp đăng ký bổ sung, thay đổi ngành nghề, vốn hoạt đông với tổng số vốn đăng ký tăng thêm là 376 tỷ đồng. Như vậy, tính đến thời điểm này toàn tỉnh có 1.553 doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký kinh doanh là 3.595 tỷ đồng.

Số lượng các dự án đầu tư nước ngoài được cấp phép và số lượng doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn tỉnh tăng trong thời gian qua đã phần nào khẳng định cơ chế ưu đãi đầu tư của tỉnh là đúng đắn. Các doanh nghiệp được thành lập mới cả doanh nghiệp dân doanh, hợp tác xã và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã phát huy hiệu quả trong kinh doanh, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo thêm nhiều việc cho lao động của địa phương.
Lan Anh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-31oC
  • Khu vực phía Tây 24-30oC
  • Khu vực phía Nam 25-31oC
  • Khu vực phía Đông 24-30oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE