Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Kết thúc 9 tháng đầu năm toàn tỉnh Thái Nguyên có 5 dự án đầu tư nước ngoài được cấp phép với số vốn đăng ký là 111,675 triệu USD, nâng tổng số dự án đầu tư nước ngoài được cấp phép trên địa bàn tỉnh lên 23 dự án với với tổng số vốn đầu tư lên đến 331 triệu USD.

Cũng trong 9 tháng đầu năm toàn tỉnh có 226 doanh nghiệp thành lập mới và chuyển đổi hình thức sở hữu với tổng số vốn đăng ký là 1055 tỷ đồng, có 326 doanh nghiệp đăng ký bổ sung, thay đổi ngành nghề, vốn hoạt đông với tổng số vốn đăng ký tăng thêm là 376 tỷ đồng. Như vậy, tính đến thời điểm này toàn tỉnh có 1.553 doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký kinh doanh là 3.595 tỷ đồng.

Số lượng các dự án đầu tư nước ngoài được cấp phép và số lượng doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn tỉnh tăng trong thời gian qua đã phần nào khẳng định cơ chế ưu đãi đầu tư của tỉnh là đúng đắn. Các doanh nghiệp được thành lập mới cả doanh nghiệp dân doanh, hợp tác xã và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã phát huy hiệu quả trong kinh doanh, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo thêm nhiều việc cho lao động của địa phương.
Lan Anh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an T.P Thái Nguyên đang tiến hành điều tra vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra trong năm 2017 và năm 2019 trên địa bàn T.P Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-33oC
  • Khu vực phía Tây 24-32oC
  • Khu vực phía Nam 26-33oC
  • Khu vực phía Đông 25-32oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 93/Tháng 7 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm cách thành phố Thái Nguyên hơn 10 km về phía Tây, Tân Cương là vùng đất bán sơn địa có nhiều dãy đồi thoai thoải, tiếp giáp với hồ núi Cốc và là vùng gần với dãy núi Tam Đảo cao gần 1.000m so với mực nước biển. Đất đai ở Tân Cương rất thích hợp cho cây chè phát triển do có nhiều yếu tố vi...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE