Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Sacombank đầu tư vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt
Cập nhật ngày: 09/03/2008 10:56 (GMT +7)
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa ký văn bản thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Theo đó, Sacombank góp vốn và trở thành cổ đông chiến lược của Trường này.

Theo thỏa thuận, Sacombank có chính sách hỗ trợ về công tác quản trị chiến lược, quy trình, quy chế, xác lập quan hệ, chính sách tín dụng, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về tài chính cho Trường Đại học Yersin Đà Lạt như cung cấp vốn để thực hiện dự án và các dịch vụ ngân hàng bán lẻ và các ưu đãi khác đối với Trường.

Cụ thể, Sacombank hỗ trợ cho chương trình đầu tư xây dựng cơ sở mới của Trường tại khu vực hồ Chiến Thắng, thành phố Đà Lạt với các hạng mục: làm đường từ ngã ba Nguyên Tử Lực vào Trường, xây dựng khu văn phòng và giảng đường mới, xây dựng ký túc xá khép kín cho sinh viên, xây dựng khu sân bãi tập thể dục thể thao, xây dựng khu thí nghiệm công nghệ sinh học. Bên cạnh đó, Sacombank còn giúp Trường này thiết lập tiếp cận và quan hệ với một số Trường Đại học của Anh Quốc và Hoa Kỳ để xúc tiến việc đào tạo theo các chứng chỉ quốc tế và giải quyết đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp; cùng với Trường mở ngành đào tạo tài chính – ngân hàng để đáp ứng nhu cầu nhân lực của Sacombank và của xã hội; có chính sách cấp học bổng cho sinh viên giỏi và sinh viên nghèo vượt khó.
admin
Theo HNM
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE